Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trizzie Phương Trinh tiết lộ con gái Phi Nhung mắc 'bệnh lạ', nói về hối tiếc của Wendy khi mẹ qua đời

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bài đăng mới đây nhất của ca sĩ Trizzie Phương Trinh - chị em thân thiết với cố ca sĩ Phi Nhung đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mới đây nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ bài đăng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Cụ thể vợ cũ Bằng Kiều cho biết đã nhận được cuộc điện thoại của con gái cố ca sĩ - Wendy Phạm về mong muốn thực hiện một bài hát để tặng mẹ.

Phi Nhung và vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh là chị em thân thiết.

"Cách đây 2 ngày Wendy gọi đến mình nói, 'Dì ơi, trong chương trình Mơ Ước của Nhung sắp tới đây con muốn hát tặng mẹ một bài, dì có quen phòng thu nào dẫn con đến đó thâu thử được không? Mình nghe Wendy hỏi vậy thì hơi bất ngờ vì con bé bị chứng bịnh rối loạn lo âu (anxiety), mỗi lần bắt nó phát biểu trước đám đông là nó run cầm cập, mồ hôi toát ra đầy tay. 

Hồi đó có một lần mẹ Wendy kêu Wendy lên TV để đài họ phỏng vấn hai mẹ con, chỉ vậy thôi mà nó khóc một trận rồi mới lấy hết can đảm để lên ngồi cho người ta hỏi. Mình sợ mình nghe nhầm nên hỏi lại Wendy", Trizzie Phương Trinh chia sẻ, đồng thời tiết lộ chứng bệnh mà con gái Phi Nhung mắc phải. 

Con gái Phi Nhung mong được hát tặng mẹ một bài hát trong một đêm nhạc sắp tới.

Dù vậy, Trizzie Phương Trinh vẫn cố gắng tìm mọi cách để giúp đỡ tâm nguyện của Wendy. Tuy nhiên trong quá trình tập hát, con gái cố ca sĩ đã không kìm được nước mắt, bật khóc khiến vợ cũ Bằng Kiều cũng xúc động không kém.

Phi Nhung và con gái Wendy Phạm.

"Sau khi dạy cách mở khẩu hình, cách lấy hơi và nhả chữ là đến lúc Ngọc Anh cho Wendy thực tập hát cùng với mẹ. Khi vừa hát được vài câu thì bỗng nhiên Wendy ôm mặt khóc. Wendy xúc động vì đã không làm điều này cho mẹ khi mẹ còn sống. Nhìn hình ảnh con bé ôm mặt khóc mà lòng không khỏi xót xa. 

Vừa thương con bé đang cố gắng hết mình, vượt qua nổi lo sợ để thực hiện điều mong ước của mẹ. Vừa thương Phi Nhung không còn ở đây để chứng kiến cảnh con gái mình ngân nga bài hát mà Nhung muốn Wendy hát cùng mẹ trước đây", Trizzie Phương Trinh chia sẻ trên trang cá nhân.

Cô bật khóc vì đã không làm điều này sớm hơn cho mẹ.

Có thể thấy dù Phi Nhung đã qua đời gần một năm, song nỗi mất mát ấy trong lòng cô con gái Wendy nói riêng cũng như bạn bè đồng nghiệp, khán giả thương mến Phi Nhung nói chung vẫn chưa vơi đi. Nhiều người đã không thể kìm được cảm xúc, bồi hồi để lại bình luận bên dưới bài đăng của Trizzie Phương Trinh.

- "Thương Wendy quá, nỗi mất mát ấy quá lớn".

- "Hy vọng Wendy sẽ thực hiện thành công mơ ước của mẹ là đứng lên sân khấu hát. Chúc con tự tin và hát thật hay nha".

- "Huhuhu đọc thôi cũng xúc động rồi chị ạ. Chúc show diễn thành công và mơ ước của chị Hai sẽ thành hiện thực".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN