saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đăng hình tình cũ, Trịnh Thăng Bình – Yến Nhi bị netizen đòi 'yêu lại từ đầu'

Huyền Thanh
Chia sẻ

Động thái đăng ảnh kỉ niệm với tình cũ của Trịnh Thăng Bình khiến netizen không khỏi phấn khích.

Mới đây, ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã gia nhập trào lưu khoe hình thời thiếu niên trên trang cá nhân. Tuy nhiên, tấm hình giọng ca Đã biết sẽ có ngày hôm qua đăng tải lại là ảnh chụp chung với người yêu cũ Yến Nhi.

Đăng hình tình cũ, Trịnh Thăng Bình – Yến Nhi bị netizen đòi 'yêu lại từ đầu' Ảnh 1

"Ngày xưa, anh đâu biết gì. Trẻ trâu, ngu ngốc rồi nhìn Nhi chu", nam ca sĩ viết.

Sau khi đăng tải, tấm ảnh ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Người hâm mộ không khỏi cảm thán trước vẻ ngoài trẻ trung không đổi của Trịnh Thăng Bình và Yến Nhi.

Bộ phận khác lại không ngừng "đẩy thuyền", hy vọng cả hai tái hợp. Thậm chí, có người còn đặt ra nghi vấn Trịnh Thăng Bình và Yến Nhi đã yêu lại từ đầu vì động thái đăng hình tình cũ sau nhiều năm chia tay. Bởi từ lúc "đường ai nấy đi" đến giờ, Trịnh Thăng Bình ít khi đề cập đến Yến Nhi trên mạng xã hội.

Đăng hình tình cũ, Trịnh Thăng Bình – Yến Nhi bị netizen đòi 'yêu lại từ đầu' Ảnh 2

Một số bình luận của cư dân mạng:

-"Yêu lại từ đầu đi ạ".

- Yêu 2 người này quá".

- "Yêu lại đi anh ơi".

- "Có cảm giác 2 người sẽ quay lại".

Trước đó, Trịnh Thăng Bình cũng có nhiều hành động săn sóc, quan tâm tình cũ khi cả hai tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Chưa hết, nam ca sĩ còn gọi Yến Nhi là "bé Nhi" khiến đàng gái vô cùng bối rối. 

Đăng hình tình cũ, Trịnh Thăng Bình – Yến Nhi bị netizen đòi 'yêu lại từ đầu' Ảnh 3

Trịnh Thăng Bình và Yến Nhi từng là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất nhì showbiz Việt. Tuy nhiên, chỉ ít tháng sau công khai, cả hai đã tuyên bố "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. 

Mặc dù chia tay nhưng cả hai không hề nói xấu về đối phương nửa chữ mà chỉ hé lộ nguyên nhân là do hết yêu, và khẳng định không phải do người thứ 3 như dân tình đồn đoán. Sự chia tay văn minh của Trịnh Thăng Bình - Yến Nhi được cư dân mạng tán dương hết lời. Đây cũng là một trong những lý do sau nhiều năm tan vỡ, cặp đôi vẫn được người hâm mộ "đẩy thuyền", mong muốn tái hợp.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN