Sao & Đời Sống

Trịnh Kim Chi sẵn sàng hợp tác với công an nếu Thương Tín tố cáo: 'Tôi không muốn phức tạp hơn nữa'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Diễn viên Thương Tín cho biết ông không tiêu xài hoang phí và đã phải chịu nhiều oan ức.

Mới đây diễn viên Thương Tín đã đăng tải video khá dài nói thẳng vào vấn đề lùm xùm tiền bạc mạnh thường quân giúp đỡ ông do NSƯT Trịnh Kim Chi kêu gọi quyên góp.

Trịnh Kim Chi sẵn sàng hợp tác với công an nếu Thương Tín tố cáo: 'Tôi không muốn phức tạp hơn nữa' Ảnh 1
Thương Tín trong video ông vừa thực hiện.

Thương Tín chia sẻ: "Tôi rất bức xúc khi liên tục bị chỉ trích tiêu xài hoang phí như một người vô trách nhiệm với cuộc sống. Tôi không phải người như vậy, tôi không lấy tiền bảo hiểm của con gái để tiêu xài cho mình. Suốt thời gian qua, tôi sống rất khổ sở vì bị bệnh tật hành hạ và chịu nhiều oan ức".

Nam diễn viên cho biết Trịnh Kim Chi đã kêu gọi quyên góp tổng cộng 800 triệu đồng nhưng ông chỉ nhận chỉ 130 triệu đồng. Với số tiền này, ông và gia đình đã cố gắng sống qua mùa dịch chứ không tiêu xài hoang phí.

Trịnh Kim Chi sẵn sàng hợp tác với công an nếu Thương Tín tố cáo: 'Tôi không muốn phức tạp hơn nữa' Ảnh 2
Trịnh Kim Chi.

Ngoài ra số tiền bảo hiểm 264 triệu đồng của con gái Thương Tín, nam diễn viên cần lấy lại để gửi tiết kiệm, lấy lãi đóng học phí cho con. Vì ban đầu Trịnh Kim Chi nói sẽ đóng cho công ty bảo hiểm nhưng sau đó nữ diễn viên âm thầm gửi ngân hàng lấy lãi. 

Hiện tại Thương Tín đang được một người tên Nguyễn Thanh Tòng nhận nuôi, giúp đỡ. Và anh Nguyễn Thanh Tòng sẽ nhờ công an vào cuộc điều tra về số tiền quyên góp của Trịnh Kim Chi.

Trịnh Kim Chi sẵn sàng hợp tác với công an nếu Thương Tín tố cáo: 'Tôi không muốn phức tạp hơn nữa' Ảnh 3
Trịnh Kim Chi và Thương Tín.

Chia sẻ với VietNamNet, anh Thanh Tòng cho biết: "Chúng tôi đang bổ sung hồ sơ vì có tình tiết mới, sẽ nhanh thôi. Chúng tôi muốn làm đến cùng cho rõ trắng đen".

Về phía Trịnh Kim Chi, cũng đã phản hồi : "Những gì cần nói, tôi đã nói hết rồi. Tôi không muốn câu chuyện này phức tạp hơn nữa. Phía anh Thương Tín muốn mời công an là quyền của anh ấy. Tôi luôn sẵn sàng hợp tác".

Không phải 800 triệu như Thương Tin từng chia sẻ, được biết Trịnh Kim Chi đã kêu gọi được con số quyên góp thực tế là 406 triệu đồng. Trong quá trình quyên góp của mình, Trịnh Kim Chi đều công khai trên trang cá nhân, đăng kèm số tài khoản của vợ Thương Tín, chụp hình những buổi trao tiền, hợp đồng và giấy tờ bảo hiểm cho gia đình diễn viên Thương Tín.

Trịnh Kim Chi sẵn sàng hợp tác với công an nếu Thương Tín tố cáo: 'Tôi không muốn phức tạp hơn nữa' Ảnh 4
Trịnh Kim Chi sẵn sàng hợp tác với công an nếu Thương Tín tố cáo: 'Tôi không muốn phức tạp hơn nữa' Ảnh 5
Trịnh Kim Chi luôn ghi hình lại khi trao tiền, giấy tờ bảo hiểm cho gia đình diễn viên Thương Tín.

Ngoài ra vì quy định của công ty bảo hiểm không được đóng một lần 264 triệu mà phải đóng từng năm nên Trịnh Kim Chi cho biết phải gửi ngân hàng số tiền này để đóng hằng năm và đây là tài khoản thường, không phải tài khoản tiết kiệm.

Thương Tín cũng từng chia sẻ Trịnh Kim Kim tự ý kêu gọi quyên góp và không hỏi ý kiến ông. Tuy nhiên về phía Trịnh Kim Chi cho biết không tự ý làm và đã trao đổi với vợ Thương Tín trước khi kêu gọi quyên góp từ thiện và từng hỏi ý hai vợ chồng về việc mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín. 

Nữ diễn viên sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc, mong muốn vụ việc nhanh chóng khép lại.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất