Sao & Đời Sống

Trịnh Kim Chi chính thức giao toàn bộ số tiền bảo hiểm cho Thương Tín, yêu cầu ghi giấy cam kết

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trịnh Kim Chi yêu cầu Thương Tín ghi giấy cam kết hàng năm phải đóng tiền bảo hiểm cho con gái.

Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi bất ngờ thông báo nghệ sĩ Thương Tín muốn cô trao lại toàn bộ số tiền bảo hiểm của con gái cho họ tự quản lý. 

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết thêm, trước đó vợ chồng nghệ sĩ Thương Tín hẹn lấy tiền nhưng cô liên lạc cho cả hai đều không được. Sau đó, vợ nam nghệ sĩ đề xuất đưa tiền cho một mình cô ấy cầm nhưng nghệ sĩ Trịnh Kim Chi không đồng ý. Bởi số tiền này lúc đầu chỉ định cho Thương Tín quản lý nên chỉ bàn giao khi có mặt của nam nghệ sĩ.   

Trịnh Kim Chi chính thức giao toàn bộ số tiền bảo hiểm cho Thương Tín, yêu cầu ghi giấy cam kết Ảnh 1
Trịnh Kim Chi chính thức giao toàn bộ số tiền bảo hiểm cho Thương Tín. 
Trịnh Kim Chi chính thức giao toàn bộ số tiền bảo hiểm cho Thương Tín, yêu cầu ghi giấy cam kết Ảnh 2
Vợ chồng Thương Tín đến gặp Trịnh Kim Chi để nhận lại hơn 244 triệu đồng.

Đến ngày 10/12, vợ chồng Thương Tín đã đến gặp Trịnh Kim Chi để nhận tiền. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi đưa giấy nhận tiền làm sẵn để anh ấy ký. Tôi cũng có nói: Đây là tiền của mọi người dành cho con gái anh. Nguyện vọng của em với nhà hảo tâm là muốn mua bảo hiểm để đảm bảo cuộc sống, tương lai của bé sau này. Rất mong anh chị thực hiện đúng mong muốn đó".

Trịnh Kim Chi chính thức giao toàn bộ số tiền bảo hiểm cho Thương Tín, yêu cầu ghi giấy cam kết Ảnh 3
Trịnh Kim Chi yêu cầu Thương Tín ghi giấy cam kết hàng năm phải đóng tiền bảo hiểm cho con gái.

Trao đổi với báo Thanh Niên, Trịnh Kim Chi chia sẻ rằng cô đã trao lại toàn bộ hơn 244 triệu đồng tiền bảo hiểm của con gái Thương Tín cho vợ chồng anh. Đây là phần trích ra từ tiền kêu gọi quyên góp hỗ trợ cho Thương Tín khi anh bị đột quỵ cách đây 8 tháng. 

Ngoài ra, Trịnh Kim Chi còn chia sẻ rằng vợ chồng Thương Tín đã ký giấy xác nhận và cam kết sẽ đóng đủ tiền bảo hiểm cho con gái đến năm 18 tuổi.

Trịnh Kim Chi chính thức giao toàn bộ số tiền bảo hiểm cho Thương Tín, yêu cầu ghi giấy cam kết Ảnh 4
Trịnh Kim Chi từng là người đứng ra kêu gọi giúp đỡ khi Thương Tín khó khăn. 

Trước đó, NSƯT Trịnh Kim Chi từng chia sẻ về lý do không tiếp tục kêu gọi quyên góp cho diễn viên Thương Tín. Chị nói: "Tôi rất thương hoàn cảnh của anh Tín. Khi đó, anh nằm trên giường bệnh, tôi mới đứng ra kêu gọi quyên góp cho cuộc sống của anh bớt khó khăn. Hiện tại anh có thể gặp gỡ, trực tiếp nhận sự hỗ trợ của nhà hảo tâm nên tôi không cần đứng ra nữa. Thời gian này, tôi cũng rất bận rộn công việc riêng".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất