saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trang Trần 'mắng xối xả' vợ Xuân Bắc: 'Nịnh bà Hằng được gì? Tôi nể chồng cô thì tôi càng khinh cô'

Hà Phương
Chia sẻ

Trang Trần tiếp tục có động thái 'đáp trả' vợ Xuân Bắc trước hành động chia sẻ lại đường link cựu người mẫu từng bị cảnh sát bắt cách đây 6 năm.

Những ngày qua, Trang Trần trở thành cái tên được nhiều khán giả quan tâm khi vướng vào lùm xùm với bà Phương Hằng. Vụ việc càng đẩy lên cao khi vợ Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung đăng đàn bày tỏ ủng hộ bà Hằng và tuyên bố đòi táng Trang Trần vì mối thù năm xưa.

Trước những lời thách thức, Trang Trần liền tuyên chiến đánh tay đôi. Còn vợ Xuân Bắc thì lại mỉa mai cựu người mẫu với hành động share lại đường link Trang Trần từng bị cảnh sát bắt do xay sỉn rồi đánh nhau với cảnh sát.

Xem thêm: Thêm một ca sĩ nổi tiếng bất ngờ bị 'ức hiếp' và lôi vào drama của bà Phương Hằng

Trang Trần 'mắng xối xả' vợ Xuân Bắc: 'Nịnh bà Hằng được gì? Tôi nể chồng cô thì tôi càng khinh cô' Ảnh 1
Vợ Xuân Bắc bất ngờ đăng bài mỉa mai Trang Trần từng bị cảnh sát bắt sau màn "đấu khẩu" đòi đánh nhau.
Trang Trần 'mắng xối xả' vợ Xuân Bắc: 'Nịnh bà Hằng được gì? Tôi nể chồng cô thì tôi càng khinh cô' Ảnh 2

Trước việc bị "đào bới" quá khứ, chiều tối ngày 4/5, Trang Trần liền đăng đàn đáp trả vợ Xuân Bắc với những lời lẽ cực gắt: “Mày cãi nhau với tao là mày ngu rồi. Mày học đại học, học diễn viên hệ cao hơn tao mà mày ngu hơn tao. Mày chửi với tao không lại đâu. Mày sinh ra trong một gia đình cha mẹ tử tế đàng hoàng, chú bác mày cũng tử tế đàng hoàng mà mày ngu. Câu chuyện của tao, cả Việt Nam ai cũng biết, có ai lạ gì mặt tao. Mày đăng lại làm gì?”.

Trang Trần 'mắng xối xả' vợ Xuân Bắc: 'Nịnh bà Hằng được gì? Tôi nể chồng cô thì tôi càng khinh cô' Ảnh 3

Chưa dừng lại ở đó, Trang Trần còn thách thức đánh tay đôi với vợ Xuân Bắc, đồng thời đặt câu hỏi lý do vì sao lại bênh bà Phương Hằng để đạt mục đích gì: “Mày chọc máu điên tao chi vậy con ngu? Mày giỏi mày ra đánh nhau với tao nè. Mày kêu mày muốn gặp tao, mày táng tao. Mày thích xanh chín thì hẹn cái lịch đánh tay đôi. Mày đừng làm ảnh hưởng đến chồng mày. Tao không chấp, tao nhịn mày suốt thời gian qua rồi. Tao không phải sợ mày đâu. Ở đời sinh ra 1 con ngu là mệt mỏi cả 1 gia đình. Mày chửi tao, mày nịnh bà Hằng mày được cái gì? Mày thấy fan của tao vào chửi mày, mày thấy mày ngu không. Mày phải giữ thể diện cho chồng mày đó mới là con đàn bà khôn. Tao nể chồng mày bao nhiêu, tao khinh bỉ mày bấy nhiêu, mày là một con ngu. Có 1 ngày thằng chồng mày nó không chịu nổi tính ngu si của mày, nó bỏ mày thì tội con mày thôi”.

Trang Trần 'mắng xối xả' vợ Xuân Bắc: 'Nịnh bà Hằng được gì? Tôi nể chồng cô thì tôi càng khinh cô' Ảnh 4
Trang Trần 'mắng xối xả' vợ Xuân Bắc: 'Nịnh bà Hằng được gì? Tôi nể chồng cô thì tôi càng khinh cô' Ảnh 5
Trang Trần livestream mắng thẳng mặt vợ Xuân Bắc.

Trang Trần cũng cho biết cô có thể bỏ 400 triệu đồng để xóa những hình ảnh, clip năm xưa như một nữ diễn viên từng lộ "clip nóng" nhưng không tiện nói tên. Tuy nhiên vì cho rằng đó như một bài học nên không làm: “Bạn đừng bao giờ lôi cuốn mấy trò tiểu nhân bảo vệ ngu ngốc, nghĩ gì mà mày lấy cái liên kết tao ở trên công an. Tao mà sợ thì xin mày lỗi 400 triệu xóa sạch trên Google, trên YouTube nhưng tao không xóa vì tao coi đó như vấp ngã, tao coi những sai sót là bài học để làm cảnh tỉnh. Đó là lỗi của tao không kiểm tra chuyện ăn uống. Có giá để xóa clip và hình ảnh, mày không cần hỏi chồng mày mà xem. Cái chuyện tao nói chấp nhận, tao phải trả giá bằng 3 năm án treo không được xuất cảnh khỏi Việt Nam, nhưng sau cái giá đó tao tu tâm dưỡng tính, tập trung làm ăn”.

Hiện tại vợ Xuân Bắc vẫn chưa lên tiếng trước việc Trang Trần làm clip thẳng thắn gọi tên.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN