saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trang Trần phẫn nộ vì đi làm từ thiện gặp phải 'gian thương có máu giang hồ', còn lên giọng thách thức

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trang Trần vô cùng tức giận khi đi làm từ thiện lại gặp phải gian thương, bán hàng kém chất lượng.

Mới đây trên trang cá nhân, Trang Trần bất ngờ có bài đăng chia sẻ, bày tỏ sự bức xúc vì đi làm từ thiện nhưng gặp phải "gian thương có máu giang hồ".

Cụ thể, bài viết cho biết vì cần xe đẩy cơm từ thiện nên cô đã mua một chiếc với giá 1 triệu 750 nghìn đồng. Tuy nhiên chưa đầy một ngày sử dụng thì chiếc xe đã gãy bánh nên không thể chở hàng đi được.

Xem thêm: Ốc Thanh Vân phẫn nộ vì bị xuyên tạc chuyện 'cà khịa' CEO Đại Nam, 'trút hết ruột gan' để giải thích

Bức xúc vì mua phải hàng kém chất lượng, không giống với những gì quảng cáo, phía Trang Trần đã đi ra cửa hàng đòi bảo hành. Tuy nhiên, chủ cửa hàng đã chỉ thẳng mặt quát mắng đổ thừa do phía Trang Trần sử dụng không cẩn thận. Thậm chí, người này còn lên tiếng thách thức: "Con Trang đó thì làm gì được tao?". Điều này khiến cô và những mạnh thường quân còn lại vô cùng bức xúc.

Từ trước đến nay, cựu người mẫu Trang Trần được biết đến là nghệ sĩ tích cực làm từ thiện. Chưa kể, cô còn giữ chức Phó chủ tịch hội từ thiện tại một ngôi chùa ở TP HCM.

Theo đó, mỗi lần có thiên tai bão lũ, nữ nghệ sĩ này luôn nhiệt tình kêu gọi cứu trợ và đích thân đến từng địa phương để trao quà và thăm hỏi động viên người dân gặp khó khăn.Tuy nhiên cũng đã không ít lần, cựu người mẫu gặp phải rất nhiều tình huống gây bức xúc trong quá trình làm từ thiện.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN