saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trang Trần đột nhiên hủy theo dõi hàng loạt bạn bè, lại chuyện gì nữa đây?

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Bởi vì một lí do duy nhất mà nhiều bạn bè đã bị Trang Trần bấm hủy theo dõi.

Những ngày qua, Trang Trần khá tâm trạng khi liên tục livestream khóc, chia sẻ cảm xúc, đăng bài thể hiện quan điểm cá nhân về từ thiện lên Facebook.

Nổi tiếng là một người mạnh mẽ nhất nhì trong showbiz nhưng cũng không ít lần khán giả thấy nữ người mẫu rơi nước mắt. 

Trang Trần đột nhiên hủy theo dõi hàng loạt bạn bè, lại chuyện gì nữa đây? Ảnh 1
Trang Trần đột nhiên hủy theo dõi hàng loạt bạn bè, lại chuyện gì nữa đây? Ảnh 2
Trang Trần không ít lần đi làm từ thiện.

Chỉ trong khoảng một tuần, Trang Trần liên tục đưa ra nhiều thông tin từ việc cô bị mắc COVID-19, tuyên bố nghỉ ngơi ngừng từ thiện, tung sao kê... 

Và rạng sáng ngày 12/9 nữ người mẫu lại tiếp tục gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân: "Xin lỗi mọi người rất nhiều! Bà con khổ đau khắp nơi, mở cái điện thoại ra không thể tin gần 200 tin nhắn nhưng không làm gì khác được. 

Xin lỗi mọi người không làm được gì giúp mọi người nữa. Giờ chỉ ước hết dịch trả lại Sài Gòn của tôi khi xưa. Chắc bỏ luôn cái sim này cho rồi".

Trang Trần đột nhiên hủy theo dõi hàng loạt bạn bè, lại chuyện gì nữa đây? Ảnh 3
Trang Trần đột nhiên hủy theo dõi hàng loạt bạn bè, lại chuyện gì nữa đây? Ảnh 4
Nhiều lần Trang Trần đã khóc.

Không chỉ "đau khổ" vì nhiều người nhắn tin xin mà không giúp được, Trang Trần còn cảm thấy chạnh lòng vì Facebook của mình liên tục hiện lên các hình ảnh, hoạt động bạn bè đang nhọc nhằn làm từ thiện, chống dịch. Đây cũng chính là lí do khiến Trang Trần quyết định hủy theo dõi nhiều bạn bè để không nặng lòng. 

"Mở Facebook chính ra bảng tin toàn bạn bè tôi vẫn đang gồng mình chống dịch, họ vẫn đang cố gắng giúp bà con. Tôi lặng lẽ bấm huỷ theo dõi. Lòng không thấy mắt sẽ không rơi lệ. Muốn đi du lịch, muốn gặp chồng em. Chưa bao giờ muốn gặp lão như thế!", nữ người mẫu ngậm ngùi.

Trang Trần đột nhiên hủy theo dõi hàng loạt bạn bè, lại chuyện gì nữa đây? Ảnh 5
Trang Trần.

Trước đó Trang Trần cũng đăng bài viết khuyên khán giả và nghệ sĩ không nên chủ quan bình luận các ý kiến cá nhân về việc nghệ sĩ không làm từ thiện sẽ không ai làm. Nữ người mẫu cũng tin rằng bên cạnh nghệ sĩ thì còn rất nhiều đội nhóm, doanh nghiệp... vẫn âm thầm làm từ thiện mỗi ngày. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN