saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tranh cãi 'nghệ sĩ không đi từ thiện ai làm', Trang Trần nói: Mệt mỏi, xin dừng để sống cho gia đình'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Trang Trần đã có bài viết khá dài nói về nhiều vấn đề của nghệ sĩ, khán giả, doanh nghiệp và chuyện từ thiện.

Tuy thông báo mình đã mắc COVID-19 và đang điều trị nhưng những ngày qua Trang Khàn vẫn thường xuyên cập nhật trên Facebook cá nhân.

Gần đây nhiều nghệ sĩ đã có bài viết, phát ngôn thể hiện quan điểm cá nhân về việc làm từ thiện. Mới đây Trang Khàn đã đăng tải bài viết khá dài nói về việc làm từ thiện của mình và kêu gọi các fan, đồng nghiệp đừng bình luận các ý kiến chủ quan của cá nhân về thiện nguyện.

Chia sẻ của Trang Khàn.

Trang Khàn viết: "Các fan của các nghệ sĩ hay fan của Trang xin hãy tỉnh táo, đừng bình luận những dòng: 'Rồi năm nay nghệ sĩ không ai làm để xem ai đi thiện nguyện?'

Câu đó là sai hoàn toàn. Xin kính thưa các vị, nghệ sĩ không làm thì còn hàng trăm nghìn nhóm đội và doanh nghiệp. Chúng ta cùng dân tộc Việt Nam ai cũng sẽ có sự yêu thương và cần sẻ chia".

Trang Khàn cứu trợ miền Trung.

Nữ người mẫu cũng cho rằng chỉ là khi nghệ sĩ làm, các hình ảnh lan toả nhiều hơn. Từ đó khán giả thấy nhiều hơn vì sức ảnh hưởng và công nghệ lăng-xê của các nghệ sĩ với lượng fan hùng hậu nên các nhóm đội từ thiện khác bị lu mờ. 

Thậm chí nếu công tâm nhìn nhận Trang Khàn nghĩ rằng số tiền các doanh nghiệp và các nhóm khác sẽ còn nhiều hơn gấp mấy trăm nghìn lần các chương trình mà nghệ sĩ làm.

Trang Khàn không ngại việc khó.

Đối với Trang Khàn, hiện tại nghệ sĩ đã gặp quá nhiều căng thẳng áp lực, đúng sai hãy để pháp luật xử lý. Fan bênh thần tượng nếu bênh mù quáng sẽ chỉ làm thần tượng khổ thêm.

"Như bản thân tôi thấy mệt mỏi lúc này tôi xin dừng bước để bản thân được sống cho gia đình vì 12 - 14 năm qua tôi thấm mệt. Tôi cũng chưa bao giờ đi đề cao những điều tôi làm bởi tôi chỉ làm thay mặt, giúp chuyển yêu thương của những người tin tôi đến với bà con.

Chính vì vậy trong giai đoạn nh.ạy cảm chúng ta không nên bình luận những phản biện nâng cao quan điểm: Nghệ sĩ không làm ai làm?", Trang Khàn viết.

Trang Khàn không ngại điều kiện khó khăn.

Ngoài ra Trang Khàn cũng không quên dành lời khen của mình cho các doanh nghiệp làm từ thiện. Nữ người mẫu chia sẻ: "Mọi việc còn có Chính phủ và các doanh nghiệp. Mà tiền doanh nghiệp thì nhiều vô cùng nhé. 

Không tin hãy đọc báo nhiều và xem ti vi kênh chính thống sẽ thấy các quỹ mổ tim của các doanh nghiệp hoạt động khủng, các sự hỗ trợ của doanh nghiệp nhiều như nào...".

Cuối cùng Trang Khàn còn thẳng thắn nhắn gửi đến cộng đồng mạng: "Ai đọc thấy ghét thì chặn tôi không nên chử* nhau với tôi vì nếu chử* nhau, tôi là số 2 không ai là số 1. Hãy tích cực!".

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN