Sao & Đời Sống

Trang Khàn tặng 'món quà' đặc biệt cho các con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung

Quá Hải
Chia sẻ

Các con nuôi Phi Nhung đã có một ngày chơi đùa vui vẻ cùng 'tiểu công chúa' nhà Trang Khàn.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật của bé Kiến - ái nữ nhà Trang Khàn, cựu người mẫu đã tổ chức bữa tiệc hoành tráng tại một khu vui chơi. Bên cạnh đó, cò có sự xuất hiện của các con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung. 

Trang Khàn tâm sự khó khăn lắm cô mới bao một khu vui chơi trong mùa dịch để đảm bảo an toàn cho các bé. Bà chủ quán bún đậu bày tỏ: "Khó khăn lắm trong mùa dịch mới tìm được địa điểm an toàn tuyệt đối cho các con. Chị phải thuê nguyên khu vui chơi trong vòng 4 tiếng không đón khách để cho các cháu chơi, sau 6 tháng dịch bọn trẻ vô cùng hào hứng khi được đi chơi trở lại".

Trang Khàn tổ chức sinh nhật cho bé Kiến, cô bao nguyên khu vui chơi để đảm bảo sự an toàn cho các bé trong mùa dịch. 
Các con nuôi ca sĩ Phi Nhung cũng có mặt trong buổi tiệc. Con gái Trang Khàn tặng quà cho những người con giọng ca Bông điên điển.
Theo chia sẻ, con nuôi giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre vẫn chưa nghĩ mẹ đã mất, bé đinh ninh trong đầu là Phi Nhung đi diễn xa chưa về. 
Phạm Đức Hiếu - anh cả trong nhà làm nhiệm vụ chăm sóc các em. Trong lễ cúng 49 ngày của mẹ, Đức Hiếu nghẹn ngào: "Con cứ nghĩ mẹ Nhung sẽ đi với chúng con một đoạn đường dài nhưng mẹ đã mất ở tuổi 51. Chúng con rất buồn, đau xót cho mẹ".
Con gái Trang Trần đã được 6 tuổi, bé thừa hưởng chiều cao nổi trội từ mẹ và được nhận xét có gương mặt xinh xắn. 
"Tiền tài xế và giúp việc của con chị mỗi tháng là 20 triệu. Cháu đi học trường 1 năm là 500 triệu. Sương sương con tiêu của mẹ 1 tháng là 35 - 40 triệu, chưa kể đi du lịch", Trang Trần liệt kê chi phí nuôi con. 

Xem thêm: Trang Khàn đưa ra hướng giải quyết 1.000 đô 'từ trên trời rơi xuống', nghi ngờ bị ám hại

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất