saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trang Khàn 'ra kèo' 1 tỷ với nữ CEO Đại Nam: 'Tôi chơi tiền mặt chứ không chơi tiền nổ'

Quá Hải
Chia sẻ

'Bà ngon mà chơi vậy đó, dám chơi tôi chơi', Trang Khàn dứt khoát nhắn nhủ đến nữ CEO Đại Nam.

Tối 13/10, bà Phương Hằng "ra kèo" với phía quản lý ca sĩ Phi Nhung sẽ sẵn sàng chi 1 tỷ đồng đền cho Hồ Văn Cường nếu chứng minh được sổ tiết kiệm giao cho gia đình nam ca sĩ có từ lâu. 

Mới đây, tối 14/10, Trang Khàn livestream tuyên chiến với nữ CEO Đại Nam. Theo đó, cựu người mẫu "ra kèo" 1 tỷ với bà Phương Hằng. 

Trang Khàn "ra kèo" 1 tỷ với nữ CEO Đại Nam.

Trang Trần nhấn mạnh: "Bà hứa cho nó 1 tỷ khi bên ê-kíp đưa ra được quyển số năm 2016, tôi sẽ đứng ra cọc 500 triệu, bà cọc vô 500 triệu. Sau đó, công ty quản lý cầm và đưa quyển sổ tiết kiệm đúng năm 2016, bà đưa tiếp ra 500 triệu là đủ 1 tỷ cho thằng Cường. 

Bà ngon mà chơi vậy đó, dám chơi tôi chơi. Tôi sẽ chung 500 triệu tiền mặt, công ty luật nào đứng ra nhận kèo này, gọi là công chứng ba bên. Sau đó phía công ty quản lý Hồ Văn Cường trưng ra sổ tiết kiệm từ năm 2016, tôi chung ngay 500 triệu. Bà khè người ta hoài, bà chơi tôi chơi. Bên phía công ty đưa bà ra ngân hàng trưng ra quyển sổ tiết kiệm từ năm đó, bà đưa ra số tiền đó, tôi chơi tiền mặt chứ tôi không chơi 'tiền nổ', ok chưa?".

Chia sẻ của Trang Khàn lập tức thu hút sự quan tâm của phía cư dân mạng. 

Xem thêm: Bầu Thụy muốn nâng đỡ Hồ Văn Cường, thẳng thắn bày tỏ: 'Ê-kíp Phi Nhung không còn giá trị'

Quản lý Phi Nhung đã quyết toán tiền cho Hồ Văn Cường, trao thêm 500 triệu đồng theo lời hứa cố ca sĩ Ảnh 1
Bố mẹ Hồ Văn Cường nhận tiền từ quản lý Phi Nhung

Trước đó, phía quản lý Phi Nhung nói rõ: "Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường "ra riêng". 

Số tiền 200 triệu tiền thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ", quản lý cho biết.

Xem thêm: Bị bà Phương Hằng 'réo gọi' vào ồn ào làm từ thiện, phía ca sĩ Đông Nhi nói gì?

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN