saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trang Khàn phản ứng trước phát ngôn 'con gái làm nail, bán hàng online có học vấn thấp' của Lê Hoàng

Quá Hải
Chia sẻ

Phát ngôn mới nhất của đạo diễn Lê Hoàng khiến dân tình tranh cãi sôi nổi, Trang Khàn cũng không ngoại lệ.

Mới đây, trong một chương trình talkshow bàn luận về chủ đề "Học thức có ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình không?", đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi.

Đạo diễn Lê Hoàng

Theo đó, khi đang tranh luận với diễn viên Quang Tuấn về sự chênh lệch học thức ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, đạo diễn phim Gái nhảy bày tỏ: "Nếu Tuấn nói cô ấy tốt nghiệp đại học thì có thể gia đình Tuấn sẽ không hỏi thêm nữa. Nhưng nếu Tuấn nói cô ấy đang làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại vì nghi ngờ cô ta học thức không cao và Tuấn sẽ bị khổ".

Trang Khàn phản ứng trước phát ngôn gây tranh cãi của Lê Hoàng.

Phát ngôn của Lê Hoàng khiến dân tình tranh cãi sôi nổi. Ngay lập tức, Trang Khàn cũng có động thái "mỉa mai" đầy sâu cay. Cụ thể, cựu người mẫu chia sẻ lại bài đăng phát ngôn của nam đạo diễn, kèm chú thích: "Dạ vâng! Em học hết cao đẳng và đang bán hàng online. Đang định học nghề nail để đi định cư với chồng có cái nghề! Các anh chị bảo em có nên duy trì công việc bán hàng online không?".

Bài viết của Trang Trần.

Không chỉ riêng gì Trang Trần, quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng cũng vấp phải tranh cãi gay gắt từ phía cư dân mạng.

Cũng trong buổi trò chuyện, Lê Hoàng cho hay:"Một phần lý do gây ra sự mâu thuẫn gia đình khi chênh lệch học thức là do sự xấu xa và tham lam của đàn ông. Đàn ông chúng tôi đầu tiên là thích một cô gái đẹp nhưng sau khi cưới về một thời gian thì lại đòi họ phải thông minh, phải nói chuyện được với mình. Chính vì thế họ cặp bồ với một cô thông minh, và cặp được một thời gian họ lại muốn đi tìm một cô gái đẹp nhưng lại đẹp kiểu khác".

Cư dân mạng "ném đá" phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng.

Xem thêm: Hậu 'tuyên chiến' với nữ CEO Đại Nam, Trang Khàn bất ngờ gặp sự cố hy hữu

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN