saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trang Khàn nêu quan điểm cực gắt việc 'ai đó' bêu rếu con mình xem ảnh nhạy cảm lên mạng

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cựu người mẫu Trang Khàn đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc con cái xem nội dung người lớn ở tuổi dậy thì.

Mới đây trên livestream của mình, cựu người mẫu Trang Trần có những chia sẻ xoay quanh việc con trẻ xem phim người lớn và bố mẹ phát hiện, sau đó đăng lên mạng để cảnh báo.

Trang Khàn nêu quan điểm cực gắt việc 'ai đó' bêu rếu con mình xem ảnh nhạy cảm lên mạng Ảnh 1

Trang Trần bức xúc: "Với một người bình thường đã không nên như thế rồi, chứ đừng nói là con mình nổi tiếng. Sự khủng hoảng tâm lý, đẩy con mình vào tội lỗi vô cùng, người ta gọi là người mẹ không có trí tuệ, trí não. Hãy chịu khó xem clip, các hoàn cảnh, chuyện con bị rơi vào khủng hoảng tâm lý, rất dễ làm những điều túng quẫn. 

Không phải ồn ào trên mạng xã hội đâu, đừng bao giờ lôi con ra đánh chửi vô lý. Con mình xem cái đó là do mình, do bố mẹ chưa quan tâm đời sống tinh thần của con, cái thứ 2 là cha mẹ quá nuông chiều, cho xài điện thoại riêng. Tại sao lại đăng chuyện đó lên, đứa trẻ sẽ xấu hổ với bạn bè trang lứa, trở thành một tội đồ?

Với tôi, tôi không xử lý như vợ anh diễn viên kia đâu, thật sự ngáo hết phần thiên hạ. Con mình, chồng mình là người nổi tiếng mà đăng lên mạng cảnh tĩnh phụ huynh à? Cảnh báo thì viết status hay livestream như tôi, nói con một người bạn chứ không phải chụp thẳng mặt con mình".

Dù không nhắc đến người mà cô đang đề cập, tuy nhiên câu chuyện của Trang Trần khiến không ít cư dân mạng liên tưởng cựu người mẫu đang nhắc đến ồn ào của gia đình nghệ sĩ hài Xuân Bắc trước đó.

Trang Khàn nêu quan điểm cực gắt việc 'ai đó' bêu rếu con mình xem ảnh nhạy cảm lên mạng Ảnh 2

Trước đó, bà xã nghệ sĩ Xuân Bắc - chị Hồng Nhung lên tiếng cảnh báo các bậc phụ huynh nên kiểm soát việc sử dụng mạng xã hội của con mình. Cụ thể, chị Hồng Nhung viết: "Các bác kiểm tra tài khoản Facebook của con các bác đi. Ối thứ bất ngờ. Em cho thoát hết, 2 con điện thoại cũng cho nát. Rất nhiều thành phần xấu lôi kéo con vào nhóm xấu".

Tuy nhiên, khi bài viết này được đăng tải đã vấp phải những ý kiến trái chiều. Có ý kiến tỏ thái độ không hài lòng, phản đối cách làm của vợ nghệ sĩ Xuân Bắc vì cho rằng ảnh hưởng đến tinh thần, tâm lý trẻ nhỏ.

Xem thêm: Quý Bình ngầm thông báo bà xã hạ sinh con đầu lòng ở tuổi 46, Vân Trang và nhiều sao Việt gửi lời chúc

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời