saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trang Khàn hoang mang vì được 'ai đó' gửi cả nghìn đô gửi vào tài khoản: 'Vận xui đang chui vào tôi'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cựu người mẫu Trang Khàn không khỏi thắc mắc vì số tiền 'từ trên trời rơi xuống' tài khoản của cô mà không ghi rõ nội dung,

Mới đây trên trang cá nhân, Trang Khàn đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự hoang mang vì ai đó bỗng dưng chuyển 1.000 USD vào tài khoản mà không nói rõ nội dung.

Cô viết: "Dạ đêm hôm kia, em nhận được 1.000 USD của anh hoặc chị. Cho em hỏi là tiền này ai gửi làm từ thiện phải không ạ? Hay mua hàng vui lòng bình luận. Em thấy vận xui đang chui vào em nha. Hôm kia 200 USD từ 9/8/2021 nhận, em gửi mái ấm rồi. Tối lại nhận 1.000 USD. Dạ ai đi qua chấm bình luận nổi bài giúp em. Nếu là tiền cho từ thiện, xin vui lòng bình luận hoặc nhắn em nào? Nếu sau 1 tuần em không nhận được phản hồi thì em xin phép 1.000 USD này để Noel 24/12 em đi mái ấm các cụ dưới Long An. Em thay mặt trao tặng. Dạ em cám ơn".

Trang Trần hoang mang vì nhận được 1000 USD của ai đó gửi đến.

Việc Trang Trần hoang mang về số tiền nhận được cũng là điều dễ hiểu, bởi thời gian qua cựu người mẫu vướng phải không ít ồn ào vì kêu gọi quyên góp để làm từ thiện, lẫn vấn đề sao kê.

Trước những ồn ào không đáng có, Trang Trần từng tuyên bố sẽ ngưng việc kêu gọi quyên góp để dành thời gian lo cho gia đình: "Cuộc sống đúng nghĩa vô thường, mới thấy đó rồi mất đó, mới vui đó rồi lại buồn đó, mới hạnh phúc đó rồi chia ly đó. Trang nói vậy vì không phải mình đang nản chí, nhưng Trang muốn dừng lại, dừng lại để lo cho gia đình, Trang còn cuộc sống của Trang, một người mẹ không thể nào bỏ con mình bơ vơ đi làm việc xã hội để rồi phải hứng chịu biết bao gạch đá".

Xem thêm: Trước Sơn Tùng, Hải Tú từng khiến một sao nam đình đám 'mê đắm' nhưng lại từ chối thẳng thừng?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN