Sao & Đời Sống

Trang Khàn đưa ra hướng giải quyết 1.000 đô 'từ trên trời rơi xuống', nghi ngờ bị ám hại

Quá Hải
Chia sẻ

'Tôi khẳng định, tôi không kêu gọi từ thiện, vậy thì 1.000 đô này của ai', Trang Khàn bức xúc.

Vừa qua, Trang Khàn nhận được 1.000 đô từ một ai đó bên nước ngoài gửi về. Tuy nhiên, cựu người mẫu vô cùng lo lắng vì không rõ danh tính kẻ lạ mặt.

Mới đây, Trang Khàn đã livestream nói rõ về sự việc này, đồng thời đưa ra hướng giải quyết số tiền trên. Cô nghi ngờ có người ám hại mình. 

Trang Khàn đưa ra hướng giải quyết 1.000 đô 'từ trên trời rơi xuống', nghi ngờ bị ám hại Ảnh 1
Trang Trần livestream nói về số tiền 1000 đô "từ trên trời rơi xuống".

Trang Trần bộc bạch: "Tôi đang có chuyện quan trọng muốn nói. Có một người lạ mặt nào đó gửi cho tôi 1.000 đô la Mỹ tiền mặt vào ngày 24/11 vừa qua. Tôi cho mọi người xem rõ chỗ 1.000 đô la tiền mặt đó. Tôi muốn hỏi, ai đã gửi 1.000 đô này cho tôi và gửi cho chương trình từ thiện gì? Ai đã gửi thì vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện cho tôi hoặc bình luận dưới Facebook tôi xem 1.000 đô này là gửi cho chương trình nào và được gửi từ đâu, có giấy xác nhận chuyển tiền hay không.

Tôi không kêu gọi từ thiện thì gửi 1.000 đô này cho tôi để làm gì? Khách mua hàng chắc chắn không phải vì sau khi kiểm tra, tôi không thấy khách hàng nào mua hàng tới tận 1000 đô. Tôi nói rõ, tôi đã không nhận tiền từ thiện từ hơn hai tháng nay. Tôi nghỉ làm từ thiện rồi.

Vì vậy, tôi đang nghi ngờ người gửi 1.000 đô này đang có âm mưu gì đó với tôi. Tôi đang rất lo lắng, chỉ sợ có kẻ nào đó cố tình gửi 1.000 đô để vu khống cho tôi.

Tôi đã dừng toàn bộ các chương trình từ thiện từ ngày 12 tháng 9. Đến bây giờ đã hai tháng rưỡi trôi qua thì tại sao lại có 1.000 đô la Mỹ này?".

Trang Khàn đưa ra hướng giải quyết 1.000 đô 'từ trên trời rơi xuống', nghi ngờ bị ám hại Ảnh 2
Cô sẽ đem số tiền đó đi làm thiện ngyện nếu như không ai đến nhận.

Bên cạnh đó, Trang Trần nhấn mạnh nếu không ai đứng ra nhận số tiền trên thì cô sẽ làm thiện nguyện. "Hôm nay ngày 26/11, tôi xin thông báo, nếu đến ngày 24/12 mà không có ai đứng ra nhận đã gửi số tiền này và không có giấy tờ cụ thể để chứng minh, tôi sẽ gửi thẳng 1.000 đô này vào Viện mái ấm và đích thân tôi sẽ cầm tiền đi", cựu người mẫu cho hay. 

Xem thêm: Võ Hạ Trâm chăm con mát tay, gần 5 tháng đã 7,7 kg, còn hé lộ 'tật xấu' của nhóc tỳ

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất