saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sao nam 'Thần Điêu Đại Hiệp' bán đồ nội y nữ sau bê bối ngoại tình

Theo Tính Nguyễn
Chia sẻ

Trần Tường - chàng ca sĩ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ khi rời làng giải trí, chuyển sang bán quần áo lót online.

Mới đây, cộng đồng mạng mê phim Thần Điêu Đại Hiệp không khỏi bất ngờ khi thấy Trần Tường đang livestream quảng bá đồ lót phụ nữ, thậm chí anh còn đổ nước vào sản phẩm để đo lường chất lượng sản phẩm.

Ai ai cũng không ngờ đến việc một sao nam đầy triển vọng trong làng giải trí Hoa Ngữ và mối tình đã từng lãng mạn với Mao Hiểu Đồng. Giờ đây bị bắt gặp bán đồ nội y trên mạng xã hội xứ Trung. 

Hình ảnh Trần Tường livestream bán đồ lót gây ồn ào trên mạng xã hội xứ Trung.

Dưới phần bình luận không thiếu vô vàng comment chỉ trích anh chàng. Nhiều người bình luận rằng: "Tôi không bao giờ mua đồ nội y với một tên ngoại tình phụ bạc" ám chỉ vụ việc mà anh ngoại tình trong khi quen Mao Hiểu Đồng. Số khác thì nói Trần Tường hết thời, ngoại hình tàn phai, sự nghiệp tuột dốc không phanh khi dính scandal tình ái. 

Với sự nghiệp diễn xuất đi vào ngỏ cục, phải mưu sinh bằng công việc livestream đồ nội y thu hút khách hàng vào xem cho thấy sự đào thải của làng giải trí xứ Trung. Thế nhưng trong livestream của Trần Tường thu hút hơn 20.000 lượt xem và tương tác. Được biết trong buổi bán hàng, anh đã "chốt đơn" được hàng nghìn đơn hàng. 

Mối tình tay ba vang động một thời khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực

Có lẽ bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của chàng diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp chính là bê bối ái tình vào tháng một năm 2017. Khi bạn gái cũ anh - Mao Hiểu Đồng chia sẻ đoạn ghi âm hỏi anh tại sao lại ở trần khi chung phòng với nữ diễn viên Giang Khải Đồng. 

Chính trong đoạn hội thoại đó cũng có nội dung cô nàng bắt tại trận bạn trai và tình nhân dang díu với nhau. Từ đó, sự nghiệp của Trần Tường xem như đã đi vào ngõ cục.

 Mao Hiểu Đồng và Trần Tường và Giang Khải Đồng
Chia sẻ

Theo

Tính Nguyễn

BÌNH LUẬN