saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Không hẹn mà gặp, Trấn Thành tung sao kê giữa lúc CEO Đại Nam đang livestream

Nhật Minh
Chia sẻ

Quả là một sự trùng hợp mà không ai có thể ngờ tới...

Trưa 7/9, MC Trấn Thành đã tung ra chi tiết bản sao kê với 1.000 trang sau loạt ồn ào liên quan đến tiền từ thiện thời gian vừa qua. 

Trấn Thành viết trên trang cá nhân: "Bản sao kê này dài hơn 1.000 trang. Trấn Thành xin chia thành 10 post để đăng".

Trấn Thành bất ngờ sao kê số tiền đã từng kêu gọi quyên góp vào năm 2020

Không những đưa ra bằng chứng xác thực, ông xã Hari Won còn chia sẻ lý do chậm trễ trong thời gian vừa qua: "Những ngày vừa qua Trấn Thành đã làm việc với ngân hàng của mình. Đến sáng nay, ngân hàng mới có thể gửi tới tay Thành bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai. 

Cho nên, hôm nay, Trấn Thành quyết định công khai bản sao kê ngân hàng của tôi tại Vietcombank với số tài khoản 007100 1121 888 mà Thành đã dùng để "kêu gọi từ thiện" cho đợt bão lũ miền Trung trong 4 ngày từ 15/10/2020 - 18/10/2020 vừa qua".

Thế nhưng một sự trùng hợp đầy bất ngờ đó chính là thời điểm Trấn Thành tung ra "tất tần tật" chi tiết sao kê lại đúng ngay thời gian mà nữ CEO Đại Nam, người đứng ra "tố" nam MC đang livestream. 

Thời điểm Trấn Thành tung sao kê lại trùng với thời gian CEO Đại Nam livestream

Trước động thái đầy bất ngờ của Trấn Thành, livestream của CEO cũng bị netizen "khủng bố", yêu cầu trao nhanh số tiền 50 tỷ đồng như đã từng tuyên bố trước đó cho Trấn Thành. 

Được biết CEO Đại Nam từng khẳng định trước hàng nghìn khán giả, cho hay sẽ tặng 50 tỷ đồng cho MC Trấn Thành nếu như anh chàng đồng ý sao kê tài khoản từ thiện. 

Đáp lại động thái của CEO Đại Nam trước đó, cũng trong bài đăng lên tiếng trưa nay 7/9, Trấn Thành cũng gửi lời cảm ơn đến "vị khán giả" đã có nhã ý tặng 50 tỷ đồng nếu sao kê. 

Trấn Thành cũng không quên nhắc đến nữ CEO Đại Nam trên bài đăng trưa nay

Song nam MC cho biết cảm thấy bản thân vẫn còn may mắn nên nhường lại số tiền này cho các hoàn cảnh khó khăn hơn.

"Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50.000.000.000 VND nếu tôi sao kê. Tôi nhận thấy, ngoài kia, xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ nhất là trong lúc này. 

Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam TP HCM", Trấn Thành chia sẻ.

Nam MC mong "ai đó" chuyển số tiền 50 tỷ đồng vào quỹ của Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam TP HCM

Ngoài ra, nam MC cũng không quên nhắn nhủ đến CEO Đại Nam: "Mong anh/chị giữ lời để góp thêm chút sức lực cùng nhà nước giúp người dân Sài Gòn vượt qua đại dịch".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN