Sao & Đời Sống

Thị phi bủa vây, hotgirl 'trứng rán' Trần Thanh Tâm lên tiếng giải thích về sự cố trên sàn catwalk

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Nổi tiếng chưa được bao lâu thì thị phi đã liên tục kéo tới với cô nàng 'bắp cần bơ' Trần Thanh Tâm. Sau sự cố chộp ếch bị cho là dàn dựng, cô nàng đã vội vàng thanh minh

Cái tên Trần Thanh Tâm có vẻ đã tạo hiệu ứng chú ý rất tốt khi từ đầu năm đến cuối năm, cô nàng liên tiếp xuất hiện trên mạng xã hội với những tin tức... thị phi. Vừa mới đây, hotgirl "trứng rán" lại có cho mình một cú vồ ếch để đời trên sàn diễn thời trang. 

Bước đi của Thanh Tâm rất thần thái

Dù đã cất công luyện tập nhiều ngày liền, vừa đi được vài bước, Thanh Tâm vẫn trượt ngã ngay trên sàn diễn. Cú ngã bất ngờ đã làm nhiều người hoang mang, tuy nhiên, cô nàng vẫn thần thái đứng dậy, dự định tiếp tục bước đi. Ngay phía sau, nam người mẫu trong buổi biểu diễn ngay lập tức bước đến và... vác cô lên vai. Có vẻ như nam người mẫu cũng khá loạng choạng khi vác Thanh Tâm như thế. 

Và... cú "vồ ếch" chiếm "spotlight" đêm diễn

Sau khi buổi diễn kết thúc, đoạn clip Thanh Tâm "vồ ếch" nhanh chóng được đăng tải. Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng và anh chàng người mẫu xử lí rất chuyên nghiệp. Một số khác lại nghĩ đây chỉ là dàn dựng, tại sao không phải là ai khác mà lại là hotgirl "bắp cần bơ" và cho rằng nhà sản xuất làm vậy để gây chú ý.

Hình ảnh nam người mẫu "vác" Thanh Tâm trên vai dậy sóng mạng xã hội

Đang lúc "drama" nóng lên, Trần Thanh Tâm đã có bài đăng đầu tiên giải thích về sự cố lần này. Cụ thể, cô nàng cho rằng nguyên nhân mình bị trượt té trong lần catwalk đầu tiên là vì sàn diễn khá trơn trượt và giày rộng hơn so với số đo của cô. Đính kèm bài viết còn có hình ảnh zoom cận khoảnh khắc chân cô bị lật theo đúng lời giải thích. 

Khoảnh khắc trước khi cú vồ ếch diễn ra

Nguyên văn trên trang cá nhân của Trần Thanh Tâm viết: "Trong lúc đang đi catwalk, Tâm đã gặp sự cố "té ngã" không mong muốn. Sự thật là do sàn diễn khá trơn và đôi boot của Tâm bị rộng hơn chân và cái gót giày đột nhiên bị trẹo sang một bên nên lúc đi vô tình bị vấp ngã. Nhưng sau đó Tâm đã cố gắng hết mình giữ bình tĩnh để xử lý pha té "để đời" đó, may mắn hơn có một anh chàng người mẫu 6 múi đi sau đã giúp đỡ Tâm khi chân bị trật, cám ơn anh rất nhiều".

Thanh Tâm cũng gửi lời xin lỗi đến chương trình thời trang cũng như nhà thiết kế của bộ sưu tập vì sự cố đáng tiếc này. Cô nàng còn hứa sẽ hoàn thành thật tốt vai trò người mẫu của mình trong các show diễn sau. Không biết sau sự cố này, sự nghiệp người mẫu của Trần Thanh Tâm có còn rực rỡ nữa không?

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin mới nhất