Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trấn Thành hạnh phúc nói về hôn nhân với Hari Won: '7 năm yêu, 6 năm cưới, mỗi ngày mở mắt là niềm vui'

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Trong một sự kiện tối ngày 12/1, Trấn Thành đã có những chia sẻ chân thành về cuộc hôn nhân với Hari Won.

Trấn Thành và Hari Won là một trong những cặp đôi có chuyện tình đẹp nhất nhì showbiz Việt. Thời điểm cả hai chính thức tuyên bố về chung một nhà, đã có không ít ý kiến tranh cãi nổ ra xoay quanh quyết định của cặp đôi. Dù vậy, sau 6 năm bên nhau, vượt qua bao nhiêu sóng gió, họ vẫn luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành, ngọt ngào như thuở ban đầu.

Trấn Thành hạnh phúc nói về hôn nhân với Hari: '7 năm yêu, 6 năm cưới, mỗi ngày mở mắt là niềm vui' Ảnh 1

Mới đây, tại một sự kiện tối ngày 12/1, Trấn Thành và Hari Won xuất hiện tình tứ bên nhau. Cặp đôi diện đồ ton - sur - ton rất ăn ý. Trong sự kiện, nam MC liên tục dành cho bà xã những cái nhìn yêu mến, cử chỉ quan tâm và hành động ngọt ngào. Đặc biệt, nhân dịp này, Trấn Thành đã có những trải lòng về cuộc hôn nhân 6 năm với Hari Won.

Trấn Thành hạnh phúc nói về hôn nhân với Hari: '7 năm yêu, 6 năm cưới, mỗi ngày mở mắt là niềm vui' Ảnh 2

Trong phần chia sẻ, nam MC dành nhiều lời khen có cánh cho bà xã của mình. Bên cạnh đó, anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Hari Won vì luôn là người phụ nữ tuyệt vời, ủng hộ anh trên con đường phát triển sự nghiệp.

"Nhân cơ hội này, anh cũng muốn gửi lời cảm ơn bà xã. Đây là một bà xã rất dễ thương, cái này là nói thật lòng. Đây là một người phụ nữ tinh tế, luôn support cho cuộc đời của mình. Thành không thể thăng hoa trong nghệ thuật khi lúc nào cũng gặp một người bà xã về nhà mè nheo hay là gây khó khăn hay là kiếm chuyện".

Trấn Thành cũng cho biết, anh cảm thấy bình yên và hạnh phúc khi được ở cạnh Hari Won. Được ở cạnh người mình yêu thương, Trấn Thành luôn nhận được sự đồng cảm, ủng hộ từ bà xã. Và hơn hết, anh được là chính anh, được sống đúng với con người của mình.

Trấn Thành hạnh phúc nói về hôn nhân với Hari: '7 năm yêu, 6 năm cưới, mỗi ngày mở mắt là niềm vui' Ảnh 3

"Đây là một người phụ nữ mà khiến mình thoải mái, bình yên khi ở cạnh. Thành phải nói với Hari là khi anh ở với em anh được là chính anh. Sống đúng với con người của mình nhất. Anh được làm những việc anh yêu thích và được sự đồng cảm tuyệt đối từ em".

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng cho biết, bản thân anh và Hari Won có quan điểm tương đồng trong tình yêu và hôn nhân.

Trấn Thành hạnh phúc nói về hôn nhân với Hari: '7 năm yêu, 6 năm cưới, mỗi ngày mở mắt là niềm vui' Ảnh 4

"Thực sự mình với Hari, không biết mọi người yêu như thế nào. Mình không định nghĩa yêu là mãi mãi hay trăm năm. Mình với Hari định nghĩa qua bước nào hay bước đó, 5 năm hay 10 năm. Tôi rất thực tế trong cuộc sống này, vì cuộc đời không nói trước được gì vào ngày mai. Cũng không phải ai sinh ra để chịu đựng nhau. 

Trong những lời chia sẻ ngọt ngào về cuộc sống hôn nhân hiện tại, Trấn Thành khẳng định rằng, sự chung thủy mà đi đôi với chịu đựng, khổ sở đó không phải là mối quan hệ tốt đẹp. Trong tình yêu, phải xem mối quan hệ có hạnh phúc hay không chứ không quan trọng việc đi cùng nhau trong thời gian bao lâu.

"Trong một mối quan hệ mà còn hạnh phúc, còn ý nghĩa thì đó mới là mối quan hệ hiệu quả. Còn mối quan hệ mà chúng ta phải khổ sở, phải chịu đựng nhau chỉ vì một định nghĩa bình thường thì chúng ta nên chung thủy vì mấy năm rồi. Mấy năm không có ý nghĩa. Tôi đọc ở đâu đó một câu nói rằng là: Một người yêu sẽ làm cho bạn hạnh phúc trong vài tháng so với người vài năm nếu như người ta không biết cách để làm cho người con gái hạnh phúc. Phải xem mối quan hệ có hạnh phúc hay không chứ không quan trọng việc chúng ta đi với nhau bao lâu. Nếu bạn đi lâu với người đó trong sự chịu đựng thì tôi nghĩ bạn nữ đó sẽ không có ý nghĩa nữa".

Nhìn lại cột mốc 7 năm yêu, 6 năm cưới, Trấn Thành ngắm nhìn bà xã âu yếm và mỉm cười hạnh phúc. Anh ngọt ngào chia sẻ rằng, những tháng ngày bên nhau, dù thức giấc hay đi ngủ, vợ chồng anh luôn nở nụ cười trên môi.

"Tôi với Hari 7 năm yêu nhau, 6 năm cưới nhau, mỗi ngày tôi mở mắt ra cũng là nụ cười, nhắm mắt lại cũng là nụ cười, chưa gây lộn một ngày nào hết. Tôi với Hari cứ cố gắng sống tốt từng ngày, hay tới đâu vui tới đó. Không biết tốt kiểu gì mà đến giờ chưa chịu bỏ. Tức thiệt đó".

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng khẳng định rằng anh đã gặp đúng người, đó là Hari Won. Bởi lẽ từ ngày nên duyên với Hari Won, nam MC thừa nhận mình thay đổi rất nhiều, từ tính cách cho đến cách cư xử hàng ngày.

Thời gian qua, Trấn Thành và Hari Won liên tục vướng tin đồn ly hôn. Thậm chí, có người còn cho rằng giọng ca "Anh cứ đi đi" đã rời showbiz Việt, về Hàn Quốc sinh sống. Lý do được nhiều dân mạng đưa ra là vì những tháng gần đây, Hari Won thường xuyên ở lại Hàn Quốc và gần như không có tương tác với Trấn Thành trên mạng xã hội.

Trấn Thành hạnh phúc nói về hôn nhân với Hari: '7 năm yêu, 6 năm cưới, mỗi ngày mở mắt là niềm vui' Ảnh 5

Trước những tin đồn trên mạng xã hội, Trấn Thành lên tiếng phủ nhận chuyện ly hôn. Anh cho biết: “Hari Won đi Hàn Quốc làm việc. Chúng tôi không đăng hình, mọi người lại nói chúng tôi mâu thuẫn. Không nhẽ chúng tôi cứ phải quấn lấy nhau mới hạnh phúc. Vợ chồng cũng cần tách ra để kiếm tiền”.

Diễn viên Bố già nói thêm: “Các bạn có thể yêu một người chỉ ở nhà đợi các bạn không. Tôi không thể. Vợ tôi vẫn đi làm giúp ích cho xã hội dù tôi chăm lo đầy đủ cho cô ấy. Việc đi làm cũng giúp cô ấy thấy được giá trị của bản thân. Tôi sợ những người phụ nữ rảnh rỗi”.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN