saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trần Đức Bo 'uốn éo' ở bãi rác, tổ chức sinh nhật cho người tình 6 năm

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trần Đức Bo gây bất ngờ khi công khai người tình 6 năm, 'check-in' uốn éo khắp nơi để mừng sinh nhật.

Nổi lên như một "hiện tượng", Trần Đức Bo khiến cư dân mạng nổi da gà với loạt video nhảm nhí như giả kêu tiếng mèo, nũng nịu, trang điểm và làm trò lố… Anh chàng thị phi còn có sở thích chụp những bộ ảnh diện váy ngắn cũn cỡn lộ cả vùng nhạy cảm và tạo dáng uốn éo từ trong nhà ra đến ngoài đường.

Để thực hiện bộ ảnh này, Trần Đức Bo còn có người trợ giúp để cầm ảnh thần tượng

Mới đây, “thảm họa TikTok” khiến nhiều người chú ý khi tung ra bộ ảnh mới. Vẫn phong cách “uốn éo” thường ngày, Trần Đức Bo tạo dáng với một chiếc bánh sinh nhật trên tay, “check – in” từ bờ ao đến tận bãi rác. TikToker cho biết bộ ảnh lần này là để chúc mừng sinh nhật “chồng yêu” và không ngần ngại công khai danh tính “người tình” 6 năm của mình chính là anh chàng V của nhóm nhạc BTS.

Mặc váy ngắn cũn cỡn, anh chàng check-in từ bờ ao đầy rác
...đến tận bãi rác thật sự

“Vợ không dám nói nhiều vì nói đến đây thì nước mắt của vợ lăn chảy trên hai hàng mi này rồi đó. Em muốn hét thật to cho thế giới này biết rằng: Em mãi mãi yêu chỉ mình anh! BTS Kim Taehyung, anh chàng tự tin khẳng định tình cảm của mình.

Bài đăng sến sẩm của Trần Đức Bo
Chiếc bánh kem có sự "đầu tư" cắt ghép hình ảnh của "thảm họa TikTok"
Anh chàng uốn éo cả trong thang máy

Trước đó, Trần Đức Bo cũng từng nhiều lần khẳng định lòng mến mộ của mình dành cho V. Những bức “tâm thư” chàng trai thị phi gửi tặng “chồng yêu” khiến các cộng đồng mạng phải nhiều phen “hú hồn hú vía”. Anh chàng còn tự hào khoe mình được nhiều người nhận xét giống với mỹ nam hàng đầu Kpop.

Dân tình "ớn lạnh" với loạt bài đăng của Trần Đức Bo
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN