saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trần Đức Bo bất ngờ tiết lộ bố mẹ không hề biết chuyện giới tính của mình

Khải Anh
Chia sẻ

'Chàng mèo' Trần Đức Bo lại làm rúng động 'cõi mạng' khi một lần nữa khẳng định mình có thể thích nam lẫn nữ. Thậm chí, bố mẹ của anh chàng của không hề hay biết điều này.

Là một TikToker đình đám, nổi tiếng nhờ những chiêu trò trên mạng xã hội, Trần Đức Bo đã nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng trong thời gian qua. Đôi lúc, người xem đã không khỏi "đỏ mặt" trước những video giả gái nhưng vẫn xưng mình là... chồng với fangirl, nhảy múa với những động tác lả lơi, hoặc làm lố để "câu view".

Mới đây, Trần Đức Bo lại gây "rúng động cõi mạng" khi khẳng định là mình có thể thích cả nam lẫn nữ. Cụ thể, khi được một dân mạng đặt câu hỏi rằng: "Anh comeout (công khai giới tính -PV) năm mấy tuổi, bây giờ em sợ không dám comeout với ba mẹ", Đức Bo đã thực hiện video trả lời về câu chuyện của mình.

"Đến tận bây giờ ba mẹ vẫn chưa biết anh có thể thích nam lẫn nữ, ba mẹ chỉ nghĩ anh ăn mặc như thế là vì công việc. Đến tận bây giờ, anh vẫn chưa đủ dũng khí để đứng trước đấng sinh thành của mình và nói ra điều này", Trần Đức Bo bộc bạch.

Nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ trước đoạn video tâm sự của Trần Đức Bo. Bên cạnh đó, mọi người cũng đã thể hiện sự đồng cảm với anh khi chưa thể dũng cảm nói ra giới tính thật của mình.

Trước đó, hot TikToker này từng khiến khán giả ngao ngán vì các đoạn video hát, nhảy, múa trong trang phục giả gái. Chưa kể, Trần Đức Bo còn có những phát ngôn gây sốc về giới tính cũng như bản thân mình. Không thể phủ nhận, những chiêu trò mà anh chàng đã tạo ra trong suốt thời gian qua đã khiến lượng người theo dõi trên trang cá nhân của Đức Bo tăng đáng kể.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN