Sao & Đời Sống

Trần Đức Bo bất ngờ 'quay xe' sau 2 ngày công khai hẹn hò bạn gái: 'Từ nay về sau sẽ là chị em tốt'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau một đêm thức trắng để nói chuyện, Trần Đức Bo đã đưa ra quyết định cuối cùng.

Trần Đức Bo là một trong những cái tên đình đám trên mạng xã hội. Mới đây, TikToker này còn khiến dân tình xôn xao khi chia sẻ hình ảnh thân mật bên cạnh một cô gái. 

Xem thêm: Trần Đức Bo công khai bạn gái, thực hiện quyết tâm lấy vợ trước 30 tuổi

Trần Đức Bo khiến dân tình "dậy sóng" khi đăng ảnh thân mật bên cạnh một cô gái 

Sau đó không lâu, TikToker này quyết định công khai bạn gái trên trang cá nhân. Thông tin này khiến Trần Đức Bo vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. 

Mới đây nhất, Trần Đức Bo bất ngờ "quay xe", cho hay sau khi suy nghĩ thì quyết định cả hai chỉ dừng lại ở "chị em tốt" chứ không thể tiến xa hơn được nữa.  

Trần Đức Bo mới đây đã bất ngờ có màn "quay xe" 

"Sau một đêm thức trắng trò chuyện đến sáng thì em quyết định giữa em và cô ấy từ nay về sau sẽ là chị em tốt. Vì sao vậy? Vì em không muốn làm cho người con gái em thương phải đau, bởi trước kia em đã từng làm cho hai người phụ nữ của cuộc đời em khổ sở rồi! Đó chính là bạn gái cũ và mẹ của em".

Chia sẻ thêm, Trần Đức Bo cho biết không muốn làm tổn thương ai nữa chỉ vì cảm xúc nhất thời, ngây dại của bản thân. 

"Bây giờ em thấy bản thân còn quá trẻ! Hoài bão của em, ước mơ của em vẫn nằm ở đấy chưa thực hiện được. Và quan trọng em sợ chuyện sẽ lặp lại như mấy năm trước, khi em đang quen một bạn nữ thì phải lòng một bạn nam. Như vậy chuyện sẽ còn tệ hơn. Em cũng không muốn những người vốn đã từng yêu mến gọi mình là 'chồng' trên mạng xã hội phải thất vọng nên em sẽ chọn độc thân, làm bạn để chúng ta cùng nhau ủi an mỗi lúc cô đơn nhé?".

TikToker không muốn làm đối phương phải tổn thương nên lựa chọn làm chị em tốt của nhau

Bên cạnh đó, TikToker này cũng hy vọng dân mạng đừng làm phiền cô gái từng được Trần Đức Bo đăng ảnh mà hãy để cho cuộc sống của đối phương được bình yên: "Nếu có trách có mắng thì hãy dồn về em, đừng làm tổn thương ai hết. Cảm ơn!".

Hiện bài đăng của Trần Đức Bo vẫn đang thu hút sự quan tâm từ dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất