Sao & Đời Sống

'Hiện tượng mạng' Trần Đức Bo mặc váy, tạo dáng hớ hênh giữa đường khiến dân mạng phẫn nộ

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Trần Đức Bo là cái tên quá quen thuộc với những thị phi, anh chàng lại một lần nữa làm dậy sóng khi mặc váy, mạng giày cao gót đứng tạo dáng hớ hênh giữa đường phố.

Sau khi trở thành hiện tượng mạng nhờ vào những chiêu trò phản cảm, lố lăng, Trần Đức Bo được mệnh danh là cái tên  nhiều thị phi trong năm nay. Nhiều người còn ngán ngẩm đặt cho anh chàng biệt danh "thảm họa Tik Tok", "thảm họa mạng xã hội". Thậm chí, có thời gian dân cư mạng chịu không nổi mà phải chặn tài khoản mang tên Trần Đức Bo vì hình ảnh của anh chàng cứ xuất hiện dày đặt. 

Những hình ảnh dậy sóng một thời

Mới đây, Trần Đức Bo lại một lần nữa khiến cho cộng đồng mạng phải "khó thở" với loạt ảnh mới nhất. Anh chàng không ngần ngại diện một bộ váy áo bó sát, mang đôi giày cao gót đứng "làm trò" bên cây cột điện ngay góc ngã tư. 

Biểu cảm lả lơi cùng những màn tạo dáng ưỡn ẹo khoe vòng 3 của mình. Dân mạng thắc mắc không biết vì sao hai vòng kia thì như một mà vòng 3 lại đẩy đà đến thế. 

Thời gian gần đây, Trần Đức Bo rất chăm diện đồ bó sát và tạo dáng phô diễn vòng 3 trước ống kính. Tuy nhiên, hiếm khi anh chàng lại hớ hênh khi ở ngoài đường như thế. 

Anh chàng không ngại uốn éo trước ống kính

Chỉ sau ít phút, hình ảnh đã nhanh chóng lan truyền và nhận những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Đa phần trong số đó đều là những sự chỉ trích, châm biếm đầy tiêu cực. Thậm chí, Trần Đức Bo còn không ngại tương tác ngược, trả lời theo cách rất bông đùa những bình luận chỉ trích.

Lúc nào cũng trang điểm đậm cùng những bộ đồ nữ tính

Gần đây, anh chàng còn cho biết mình chưa có ý định dừng lại bởi những gì mình làm đều tạo tiếng cười cho người. Trần Đức Bo cũng nghĩ mình không làm hại đến ai nên không cần phải sợ. Anh chàng muốn tự tin thể hiện cá tính của mình dù ở ngoài đời hay trên mạng xã hội. Tuy nhiên, những hành động như thế này của Trần Đức Bo khiến nhiều người chỉ muốn...  "chọc mù mắt" mình đi mà thôi.

Hiếm khi anh chàng xuất hiện bình thường thế này
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất