Sao & Đời Sống

Trần Đức Bo hoá trang thành 'bà già Noel' gây nhức mắt cộng đồng mạng

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

'Chuyên mục Trần Đức Bo và những trò lố' chắc có vẻ chưa đến hồi kết, Giáng sinh năm nay anh chàng lại có một màn hoá trang gây nhức nhối.

Trần Đức Bo có vẻ là cái tên gây xôn xao cộng đồng mạng liên tục, mặc kệ bao cái tên khác nổi lên rồi chìm xuống. Có vẻ như anh chàng rất biết cách giữ độ “hot” của mình.

 Giữa một dàn hotgirl gợi cảm hoá trang thành “bà già Noel” thì lại có một bà già Noel phiên bản rất đặc biệt mang tên Trần Đức Bo. Không chỉ mặc váy ngắn, Trần Đức Bo cũng không quên trang điểm đậm và đội tóc giả óng mượt. Trong lúc quay clip, mái tóc ấy còn rớt ra để lộ mái tóc ngắn củn của anh chàng. Mặc kệ điều đó, Trần Đức Bo vẫn thoải mái ”quẩy” với tạo hình lập dị của mình.

Chàng trai thị phi này còn chụp hẳn bộ ảnh Noel với... thùng rác. Có vẻ như Trần Đức Bo đang muốn khuyên mọi người hãy bỏ rác vào thùng sau khi chơi Noel và đừng xả rác như mọi năm nữa. Tuy nhiên, anh chàng lại tạo nhiều dáng phản cảm, khiến người khác khó chịu.

 Anh chàng vẫn trung thành với “bài ca” mèo méo meo của mình trong đoạn clip giữa đường phố. Không biết người đi đường có thắc mắc chàng trai này đang làm gì hay không? 

“Quẩy” nhiệt tình đến mức rớt cả tóc giả

Bài đăng chúc mừng Giáng sinh của Trần Đức Bo mau chóng nhận về nhiều lượt tương tác của cộng đồng mạng. Nhiều người rất thích thú với tạo hình này nhưng số còn lại thì cảm thấy “ngứa mắt”.

Không chỉ đứng múa, anh chàng còn ngồi và nằm rất phản cảm

Giáng sinh năm nay có vẻ rất sinh động vì có sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới trên mạng xã hội thế này. Không biết sắp tới Trần Đức Bo sẽ làm gì để chào đón năm mới?

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin mới nhất