saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trần Đức Bo tái xuất sau vụ kênh TikTok triệu follow 'bị đánh sập', hứa thay đổi thành phiên bản tốt hơn

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trần Đức Bo 'mèo méo meo' vừa thông báo với người hâm mộ sẽ quay trở lại TikTok trong hình ảnh mới nhất.

Trần Đức Bo là cái tên không quá xa lạ với những người sử dụng mạng xã hội. Bởi "hiện tượng mạng" này từng chiếm sóng trên các nền tảng xã hội như: Facebook, Instagram, TikTok. Mỗi lần xuất hiện, Trần Đức Bo sẽ gọi các fan của mình là "vợ", và xưng "chồng yêu".

Trần Đức Bo từng là "idol" của nhiều giới trẻ.

Cuối tháng 02/2021, tài khoản TikTok hơn 1,4 triệu lượt người theo dõi của Trần Đức Bo bỗng nhiên "bị đánh sập". Không lâu sau đó, trang cá nhân Facebook của "chồng yêu" cũng vừa đăng bài kể khổ và tiết lộ nguyên nhân tài khoản TikTok bị xoá mất.

Theo như những gì Trần Đức Bo tiết lộ thì rất có thể tài khoản bị xoá là vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng do ăn mặc hở hang và có phần phản cảm. Tuy nhiên, những nội dung thời gian gần đây Trần Đức Bo đăng tải lại không hề phạm phải những tiêu chuẩn này. Rất có thể do những "dấu ấn" không đẹp trước đây mà tài khoản của anh chàng bị "để ý" và có kết quả này.

Trần Đức Bo trong đoạn clip mới đăng trên TikTok

Mới đây, Đức Bo đã có màn comeback với người hâm mộ bằng tài khoản mới. Anh cho biết sẽ làm clip thông báo, chia sẻ những chuyện đã qua và dự định mới trong tương lai.

Trần Đức Bo tâm sự, trong lần trở lại này, bản thân anh sẽ làm những clip có ý nghĩa hơn và trở thành một phiên bản tốt hơn trước. Để không phụ lòng những người đã hâm mộ mình trong suốt thời gian qua.

Cuối lời, "Hot TikToker" cúi gập người để cảm ơn và mong mọi người sẽ ủng hộ. Chỉ sau 13 tiếng đồng hồ đăng tải, clip thông báo của Trần Đức Bo đã thu 1,1 triệu lượt xem, kênh TikTok mới lập cũng có đến 57 nghìn lượt đăng ký theo dõi.

Trần Đức Bo hứa không xàm, dẹo nữa, sẽ thay đổi thành một hình ảnh khác.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN