Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trần Đức Bo công khai bạn gái mới, còn 'khóa môi' giữa chốn đông người?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Trần Đức Bo khiến netizen không khỏi bất ngờ, liên tục bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội.

Trần Đức Bo là một trong những cái tên đình đám trên mạng xã hội. Mới đây, TikToker này còn khiến dân tình xôn xao khi chia sẻ hình ảnh thân mật bên cạnh một cô gái, nghi là bạn gái mới.

Theo đó trên trang cá nhân, Trần Đức Bo đăng tải khoảnh khắc khóa môi bạn gái kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Cho anh xin một lần được yêu em theo cách hồn nhiên nhất".

Trần Đức Bo công khai bạn gái mới, còn 'khóa môi' giữa chốn đông người? Ảnh 1
Trần Đức Bo khiến nhiều người bất ngờ khi công khai ảnh "khóa môi" một cô gái.

Chính điều này đã khiến netizen bất ngờ bởi rất có thể, đây chính là bạn gái mới của Trần Đức Bo. Bên dưới hình ảnh, nhiều dân mạng bất ngờ trước việc hot TikToker này công khai người yêu là bạn gái, để lại bình luận với hy vọng Trần Đức Bo sớm công khai.

- "Ủa bạn gái mới của Trần Đức Bo à".

- "Bạn gái mới chăng?".

- "Bất ngờ quá, công khai khóa môi luôn, bạn gái mới của Bo phải không?".

Cách đây chưa lâu, Trần Đức Bo cũng công khai bạn gái, tuy nhiên chỉ hai ngày sau, hot TikToker này bất ngờ "quay xe", cho rằng sau khi suy nghĩ thì quyết định cả hai chỉ dừng lại ở "chị em tốt" chứ không thể tiến xa hơn được nữa.  

Trần Đức Bo công khai bạn gái mới, còn 'khóa môi' giữa chốn đông người? Ảnh 2
Trần Đức Bo từng công khai người yêu rồi bất ngờ "quay xe" chỉ sau 2 ngày.

"Sau một đêm thức trắng trò chuyện đến sáng thì em quyết định giữa em và cô ấy từ nay về sau sẽ là chị em tốt. Vì sao vậy? Vì em không muốn làm cho người con gái em thương phải đau, bởi trước kia em đã từng làm cho hai người phụ nữ của cuộc đời em khổ sở rồi! Đó chính là bạn gái cũ và mẹ của em".

Trần Đức Bo công khai bạn gái mới, còn 'khóa môi' giữa chốn đông người? Ảnh 3
Khoảnh khắc thân mật của hot TikToker cùng bạn gái cũ.

"Bây giờ em thấy bản thân còn quá trẻ! Hoài bão của em, ước mơ của em vẫn nằm ở đấy chưa thực hiện được. Và quan trọng em sợ chuyện sẽ lặp lại như mấy năm trước, khi em đang quen một bạn nữ thì phải lòng một bạn nam. Như vậy chuyện sẽ còn tệ hơn. Em cũng không muốn những người vốn đã từng yêu mến gọi mình là 'chồng' trên mạng xã hội phải thất vọng nên em sẽ chọn độc thân, làm bạn để chúng ta cùng nhau ủi an mỗi lúc cô đơn nhé?", Trần Đức Bo chia sẻ thêm. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN