Sao & Đời Sống

Trà My 'Chân Ái': 'Người tự ti về bản thân thì không đủ bản lĩnh che chở tôi'

Quang Ngọc
Chia sẻ

Nàng mẫu 9X Trà My đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm tình yêu sau khi để lại ấn tượng cho khán giả trong tập 2 Chân Ái.

Xuất hiện trong tập 2 chương trình Chân Ái, nàng mẫu 9X Trà My đã chiếm trọn trái tim khán giả bởi nhan sắc xinh đẹp và sự chân thành khi mong muốn tìm thấy "chân ái" thật sự của đời mình. 

Không phụ lòng Trà My, bộ đôi MC Xuân Bắc - Cát Tường đã gieo duyên thành công cho cô cùng anh chàng giám đốc điển trai Đức Khánh. Không giấu niềm hạnh phúc, Trà My xúc động cho biết đã rất lâu rồi cô chưa có cảm giác ấm áp và rung động với ai, do vậy cô nàng hi vọng cảm xúc của mình không sai khi lựa chọn Đức Khánh.

Người mẫu Trà My năm nay 22 tuổi, quê ở Bình Định

Chia sẻ thêm với SAOstar, Trà My tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng của cô là người có trái tim ấm áp, sống tình cảm, chân thành, biết một chút về kinh doanh để cùng đồng điệu, sẻ chia, đồng thời, người đó phải chững chạc và có chí hướng. 

Nàng mẫu 9X khẳng định có thể hiện tại người ấy không nhiều tiền nhưng đàn ông cần có chí hướng thì mới phát triển, mang đến cảm giác an toàn cho bạn gái.

Trà My cũng thẳng thắn bày tỏ cô không ngại yêu người kém mình về kinh tế, địa vị xã hội bởi nàng mẫu tin rằng chỉ cần người có đủ bản lĩnh và tự tin thì sẽ thành công trong tương lai. 

“Nếu người nào vì tự ti về bản thân mà e ngại đến với tôi thì tôi cho rằng người đó không đủ bản lĩnh để che chở cho mình. Thay vì ngồi đó và tự ti, tôi nghĩ anh ấy hãy chứng minh cho tôi thấy anh có chí hướng và xứng đáng với em. Trong cuộc đời này không ai xứng đáng với ai cả, chỉ là có vì nhau cố gắng để phát triển cùng nhau hay không!”, người mẫu quê Bình Định nhấn mạnh.

Khi yêu, Trà My cho hay cô sống tình cảm, sâu sắc biết cư xử và biết điều với gia đình lẫn người yêu. 

"Tôi luôn biết đặt mình vào vị trí đối phương để điều chỉnh cảm xúc, tránh không làm tổn thương người khác. Khi yêu, tôi cần người đàn ông của mình chững chạc về suy nghĩ, tính cách, biết thấu hiểu, cảm thông. Tôi không quá quan trọng vấn đề tuổi tác nhưng tôi nghĩ nếu chênh lệch nhiều tuổi quá thì cũng ảnh hưởng đến sự hòa hợp, đồng điệu lẫn nhau", nữ người mẫu chia sẻ. 

Trà My và Đức Khánh trong tập 2 chương trình Chân Ái

Nói về chuyện ghen tuông trong tình yêu, Trà My khẳng định cô không thuộc típ người hay ghen và chưa bao giờ ghen mù quáng. 

Cô nói: "Trừ mối tình đầu, trong những năm gần đây tôi không vướng mắc chuyện ghen tuông. Tôi hơi bị vô tâm và dành nhiều thời gian cho công việc nên không bị chi phối bởi việc ghen. Tất nhiên, nếu yêu thì ai cũng biết ghen nhưng đặc biệt, tôi không ích kỉ và có tính chiếm hữu. Tôi luôn tôn trọng người yêu và cuộc sống, chưa bao giờ tôi chạm vào điện thoại, tài khoản cá nhân hay những khoảng không riêng tư.Tôi nghĩ rằng mỗi người đều có những góc khuất để lưu giữ kỉ niệm quá khứ và mình nên tôn trọng điều đó. Quan điểm của tôi là biết càng ít thì đau lòng ít. 

Người yêu được phép đụng vào điện thoại của tôi, tôi sẵn sàng và không ngại điều đó. Tôi là người độc lập và tự chủ tài chính nên đa phần thời gian của tôi chỉ dành phát triển sự nghiệp. Tôi cho rằng bạn trai có thương mình thì mới ghen và muốn biết nhiều hơn cuộc sống của mình, tôi không ngại ngần sẻ chia. Người yêu càng ghen, tôi càng thấy thú vị nhưng tôi mong là anh ấy đừng mù quáng. Bạn trai cũ của tôi cũng từng ghen tuông mù quáng và có hành động vũ phu khiến tôi bị ám ảnh. Tôi rất kị đàn ông nóng tính, vũ phu! Vì vậy, tôi hi vọng người yêu mới sẽ không có tính xấu này". 

Trải qua nhiều năm tháng thăng trầm và cô đơn, giờ đây, Trà My khao khát tìm thấy "chân ái", người sẽ cùng cô vun đắp tương lai. 

"Bây giờ, tôi thèm cảm giác được yêu một người sâu đậm, yêu bình yên, đã rất lâu rồi tôi không có cảm giác đó. Tôi không quá quan trọng vấn đề khoảng cách trong tình yêu, mọi thứ xung quanh có phù hợp hay không nữa! Tôi sẵn sàng yêu xa nhưng hơn hết cả hai có vì nhau, muốn cùng nhau biến hai hướng thành một hướng hay không. Nếu bạn trai mang đến cho tôi cảm giác an toàn và niềm tin rằng anh có thể che chở được cuộc sống của tôi thì tôi sẵn lòng rời Sài Gòn để đến với anh ấy. Lúc đó, dù ở đâu cũng được, cùng nhau là được!", Trà My tâm sự. 

Dẫu khao khát được yêu nhưng Trà My khẳng định cô sẵn sàng dừng lại mối quan hệ nếu bạn trai ngoại tình. 

Cô nói: "Nếu bạn trai nói dối thì tùy theo mức độ và sự việc nói dối là như thế nào, tôi sẽ có quyết định cụ thể. Còn với người đàn ông ngoại tình thì điều đầu tiên là tôi phải xem xét lại bản thân mình, có phải do mình không đủ sức hút, thú vị để đàn ông họ hướng về cô gái khác, hay là vì bản chất anh ấy như thế? 

Nếu đó chỉ là cảm xúc lúc yếu lòng thì tôi sẽ bỏ qua nhưng vì lí do anh ấy không còn đủ tình cảm, yêu thương tôi nữa, cũng như tôi không đủ sức hút trong mắt bạn trai nữa thì tôi sẽ chia tay, không níu giữ mối quan hệ này". 

Chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

Tin mới nhất