Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tomato Hường - Minh chứng việc học tập liên tục là chìa khoá dẫn đến thành công

T.H
Chia sẻ

Tomato Hường thành công không chỉ nhờ sự may mắn, đó là sự nỗ lực không ngừng học tập mỗi ngày. Tốt nghiệp với hai tấm bằng đại học Cử nhân Luật và Cử nhân Quản trị Kinh doanh, cô hiện đang thành công trong lĩnh vực internet marketing và là CEO của nhiều công ty.

Trên thực tế, nhiều người ra trường mới cảm thấy sự thành công trong công việc không chỉ phụ thuộc vào bằng cấp học tập trong nhà trường. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là học tập không quan trọng.

Tomato Hường - Minh chứng việc học tập liên tục là chìa khoá dẫn đến thành công Ảnh 1

Trên thực tế, có rất nhiều tấm gương trẻ đã chứng minh sự thành công của mình thông qua việc không ngừng học hỏi. Điển hình là cô gái trẻ Tomato Hường (Tên thật là Nguyễn Thị Hường), sinh ra và lớn lên tại vùng đất nghèo Gia Lai. Cô đã từng có ý định nghỉ học để phụ giúp gia đình kiếm thêm thu nhập.

Tuy nhiên, với sức trẻ và niềm khao khát thay đổi cuộc đời của chính mình và giúp đỡ bố mẹ, Tomato Hường đã quyết định đi học và đã thi đậu trường Đại Học Luật TPHCM. Trong quá trình đi học thay vì phụ thuộc vào gia đình, cô đã tự mình vừa học vừa đi làm thêm với nhiều nghề như phát tờ rơi, làm gia sư, bưng bê,…mà không hề ngại gian nan vất vả.

Tomato Hường - Minh chứng việc học tập liên tục là chìa khoá dẫn đến thành công Ảnh 2

Cho đến thời điểm hiện tại, kết quả mà Tomato Hường gặt hái được là minh chứng cho những gì cô đã cố gắng nỗ lực, đó chính là tốt nghiệp với hai tấm bằng đại học Cử nhân Luật và Cử nhân Quản trị Kinh doanh, sự học hỏi, cập nhật không ngừng xu thế hiện đại. Đồng thời Tomato Hường cũng sở hữu riêng một công ty chuyên dịch vụ về quảng cáo, internet marketing và đào tạo kiếm tiền trực tuyến. Cô là đồng sáng lập website học trực tuyến X-go.vn năm 23 tuổi. Hiện nay là CEO công ty TNHH TH Empire. Cô cũng có cơ hội được học tập và trải nghiệm ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới nâng cấp bản thân để trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Tomato Hường - Minh chứng việc học tập liên tục là chìa khoá dẫn đến thành công Ảnh 3

Tomato Hường là một người trẻ có sức ảnh hưởng, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ hiện nay khi khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực internet marketing. Hiện tại, với hệ thống kinh doanh trên internet, cô giúp nhà cung cấp bán được sản phẩm dễ dàng, giúp khách hàng tìm kiếm được những gì họ cần và nhận hoa hồng từ quá trình này.

Để có được thành công vững vàng trên thị trường Affiliate Marketing, Tomato Hường đã phải trải qua quá trình học tập không ngừng nghỉ. Ngoài việc học tập ở trường, cô không ngại khó khăn khi làm hơn 20 nghề khác nhau từ bưng bê, phát tờ rơi, gia sư,… trong những ngày còn ngồi ở ghế nhà trường. Đây cũng là cơ hội giúp cô học hỏi được cách tiếp cận khách hàng, hiểu được tâm lý những người trẻ và nắm rõ được nhu cầu thị trường.

Cứ càng cố gắng sẽ càng thấu hiểu được tương lai. Cô tự nhủ nhất định phải khởi nghiệp thành công và phải thành công thật sớm. Trải qua nhiều khó khăn, cộng với quá trình học tập chăm chỉ, cô đã tự mình khởi nghiệp dựa vào những kiến thức mà cô đã trau dồi trong nhiều năm tháng.

Tomato Hường - Minh chứng việc học tập liên tục là chìa khoá dẫn đến thành công Ảnh 4

Theo như Hường chia sẻ, đối với cô việc học tập thực sự rất cần thiết để một con người thành công trong cuộc sống. Bạn không nhất thiết phải học giỏi ở trường, nhưng ra ngoài xã hội, cuộc sống thì không ngừng học hỏi mọi điều tốt, có hướng nhìn xa trông rộng sẽ là nền tảng giúp bạn thành công.

Hiện tại, Tomato Hường đã phát triển nhiều khóa học về việc kinh doanh qua internet cho mọi đối tượng có ý định muốn khởi nghiệp, tìm kiếm thêm thu nhập. Đồng thời, cô thường xuyên chia sẻ với mọi người về internet Marketing, kiếm tiền trên mạng, Affiliate Marketing, Clickbank... từ đó giúp họ kiếm thêm thu nhập dựa vào thời gian nhàn rỗi tại nhà dễ dàng.

Tomato Hường muốn nhắn nhủ thông điệp cho các bạn trẻ, thời gian trôi qua rất nhanh, sử dụng tuổi trẻ một cách có ý nghĩa; có quyết tâm chắc chắn sẽ làm được. Khởi nghiệp không có nghĩa là bỏ học Đại học. Tốt nghiệp Đại học không có nghĩa là sau đó sẽ đi làm thuê. Quan trọng là bạn không ngừng cố gắng học tập dù ở trên ghế nhà trường hay ra ngoài xã hội. Cuộc sống luôn công bằng với những ai biết cố gắng.

Liên hệ Nguyễn Thị Hường (Tomato Hường)
Fanpage facebook: https://www.facebook.com/xachlaptoplenvadi/

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN