saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tóm gọn cảnh chồng đại gia chở Lan Khuê về sau sự kiện khung cảnh ngọt ngào khiến ai cũng ghen tị

Ngọc Châu
Chia sẻ

Dù đã kết hôn được gần 4 năm nhưng Lan Khuê và chồng vẫn dành cho nhau nhiều tình cảm như thuở ban đầu.

Cuộc sống hôn nhân của giới showbiz luôn là đề tài được công chúng quan tâm dồn chú ý, đặc biệt là những cặp đôi kín tiếng như Lan Khuê và ông xã đại gia John Tuấn Nguyễn. Thế nhưng mới đây, netizen xôn xao trước clip Lan Khuê được đích thân ông xã đại gia đón về sau khi tham dự sự kiện. Cụ thể, trong đoạn clip ngắn, "team qua đường" bắt được hình ảnh ông xã Lan Khuê ngồi trong chiếc xế hộp bạc tỷ chờ đợi vợ.

Khi Lan Khuê ra về hậu sự kiện, cô bước lên xe, hai vợ chồng trò chuyện gì đó một lúc rồi rời đi. Khoảnh khắc tình tứ của cặp vợ chồng chân dài - đại gia mau chóng làm dân tình xuýt xoa.

Lan Khuê và đại gia John Tuấn Nguyễn kết hôn từ năm 2018 và đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Kể từ khi kết hôn, Lan Khuê tận hưởng cuộc sống hạnh phúc viên mãn, được cưng chiều như bà hoàng. Tuy nhiên kể từ đó cựu siêu mẫu cũng xuất hiện nhỏ giọt tại các sự kiện trong làng giải trí. Thay vào đó, cô chia sẻ nhiều về hình ảnh cuộc sống sau hôn nhân và công việc nội trợ, chăm lo những bữa ăn ngon cho ông xã. Cuộc sống làm dâu hào môn của Lan Khuê khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Châu

BÌNH LUẬN