Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đồng nghiệp tiết lộ tình trạng hiện tại của NS Hoàng Lan: 'Chị khóc rất nhiều, tay chân co quắp'

Khải Anh
Chia sẻ

Trước đó, nữ nghệ sĩ Hoàng Lan đã trải qua cuộc phẫu thuật vùng lưng hoại tử. Hiện, sức khỏe chị vẫn đang khá yếu.

Nghệ sĩ Hoàng Lan (sinh năm 1959) là một trong những gương mặt quen thuộc của các sân khấu những năm 1990. Cô thư ký xinh đẹp (2000), Cổng mặt trời (2010)... là những bộ phim gắn liền với tên tuổi của cô. 

Trong những năm qua, sức khỏe của nữ nghệ sĩ xuống dốc vì một lần bị ta.i nạn giao thông rồi đột quỵ.

Đồng nghiệp tiết lộ tình trạng hiện tại của NS Hoàng Lan: 'Chị khóc rất nhiều, tay chân co quắp' Ảnh 1

Trưa ngày 9/11, nghệ sĩ Hoàng Dung đã đăng tải hình ảnh đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan. Qua đó, cô cũng đã chia sẻ tình trạng hiện tại của nữ nghệ sĩ.

Đồng nghiệp tiết lộ tình trạng hiện tại của NS Hoàng Lan: 'Chị khóc rất nhiều, tay chân co quắp' Ảnh 2

Nữ nghệ sĩ cho biết: "Chi phí mỗi tháng của chị Hoàng Lan cũng gần 40 triệu, có tháng chi phí nhiều hơn giờ đã cạn kiệt dần. Chị Lan nói sắp tới tìm căn phòng thuê khoảng 2 triệu để nhẹ chi phí. Chị khóc nói chắc kiếp trước nghiệp nặng nên kiếp này bệnh tật kéo dài không hết. Giờ chị rất ngại phải xin tiền để chữa bệnh nên xin bệnh viện về nhà.

Hiện nay, tay chân chị co quắp không duỗi ra được nằm 1 chỗ mọi việc sinh hoạt cá nhân nhờ chị Thắm chăm sóc giúp đỡ".

Hình ảnh nữ nghệ sĩ ốm yếu, nằm trên giường bệnh đã khiến nhiều khán giá không khỏi xót thương. Qua đó, nhiều người cũng đã gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến nghệ sĩ Hoàng Lan, mong cô sớm vượt qua bệnh tật.

Dù bệnh tật hành hạ cơ thể nhưng nữ nghệ sĩ lại là người rất tự trọng. Trước đó, một người em của cô đã từng chia sẻ: "Hôm đến nhà thấy chị ấy nằm bẹp một chỗ, nước tiểu ướt nhem, mùi hôi không chịu nổi nên tôi phải làm sạch sẽ mới đưa chị ấy vào bệnh viện. 

Đời nghệ sĩ như chị ấy sao mà khổ thế. Dù đã được nhiều người giúp đỡ nhưng bệnh vẫn đeo bám. Chị ấy rất tự trọng, không dám kêu ca, cứ ước mong mình được chế.t. Tôi thấy vậy mới cầu cứu, cầu vận may cho chị ấy, chứ hiện giờ bác sĩ cũng không hứa hẹn điều gì về bệnh tình chị ấy".

Hiện tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Hoàng Lan nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN