saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Tình tin đồn' lên tiếng về nghi vấn tình ái, Ngô Kiến Huy nhanh chóng vào 'tạ lỗi'

Kiều Loan
Chia sẻ

Chưa đầy 24 giờ sau khi tin đồn hẹn hò nổ ra, Uyên Endy - 'bạn gái tin đồn' của Ngô Kiến Huy đã nhanh chóng lên tiếng về mối quan hệ của hai người.

Năm 2021 có vẻ là một năm ''vàng'' cho đường tình duyên của các cặp đôi showbiz. Từ "đám cưới thế kỷ" của Phan Thành - Primmy Trương đến khoảnh khắc cầu hôn siêu lãng mạn của Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ. 

Mới đây, cư dân mạng lại được một phen ngỡ ngàng khi bất ngờ soi được loạt bằng chứng nghi vấn hẹn hò giữa gái xinh Uyên Endy và Ngô Kiến Huy vào rạng sáng mùng 2 Tết Nguyên Đán. 

Cụ thể, cư dân mạng phát hiện Uyên Endy chụp hình cùng mèo cưng của Ngô Kiến Huy. Những tưởng cả hai chỉ là bạn bè bình thường thì sau đó dân tình lại nghi vấn cặp đôi từng sống chung và du lịch bí mật. Phải chăng Uyên Endy - Ngô Kiến Huy là cặp tiếp theo ''mở bát hẹn hò'' đầu năm?

Uyên Endy chụp hình cùng mèo cưng của Ngô Kiến Huy
Cả hai còn đăng ảnh nghi vấn cùng nhau đi nghỉ dưỡng 

Tuy nhiên, chưa tới 1 ngày tin đồn nổ ra, Uyên Endy đã chính thức lên tiếng rõ ràng trên trang cá nhân. Cô đã chia sẻ dòng trạng thái: "Sáng đầu năm mở mắt sảng hồn, có ông anh thân thiết khổ thân thật sự" và còn tag hẳn tên Ngô Kiến Huy. Ngay sau đó ''chàng bắp'' phản ứng ngay dưới bài viết của Uyên Endy: "Rớt nước mắt". 

Phản hồi thẳng thắn của cả Uyên Endy và Ngô Kiến Huy (Ảnh chụp Facebook Uyên Endy)

Vậy là chính chủ đã chính thức xác nhận cả hai không hẹn hò mà chỉ là những người anh em thân thiết. Sau khi chia tay với Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy từng vướng vào khá nhiều tin đồn hẹn hò. Trước Uyên Endy, hotgirl Sam cũng từng được fan ''ghép đôi'' với ''chàng bắp'' nhưng sau cùng thì cả hai cũng chỉ là anh em thân thiết.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN