saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Tình tin đồn' của Hoàng Anh mỉa mai vợ cũ nam diễn viên: 'Ôm trai đẹp hai năm phải bù lại tiền'

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Vừa mới yên ổn một thời gian, 'drama' giữa vợ chồng Hoàng Anh lại tiếp tục bùng nổ, lần này là liên quan đến tiền bạc

Những tưởng "drama" kéo dài về mối quan hệ giữa diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như sẽ "sóng yên biển lặng" sau khi Quỳnh Như nói rằng sẽ buông bỏ mọi chuyện và sống vì con. Tuy nhiên, ồn ào lại tiếp tục nổi lên sau loạt bài bạn bè và cả mẹ ruột Quỳnh Như tố nam diễn viên nợ tiền không chịu trả.

Tin nhắn vay tiền được mẹ Quỳnh Như đăng tải

Câu chuyện càng ngày càng diễn biến phức tạp khi chính Quỳnh Như cũng chia sẻ các bài viết này trên trang cá nhân với thái độ vẫn còn "khó chịu". 

Về phía mình, diễn viên Hoàng Anh cũng không ngại dư luận mà đăng đàn than thở về việc liên tiếp hai lần mình không nhận được tiền trợ cấp COVID-19. Nam diễn viên úp mở trên trang cá nhân rằng Chính phủ Mỹ đã thanh toán số tiền trợ cấp COVID-19 nhưng số tiền đó lại không đến được tay anh.

Dòng trạng thái úp mở vì chuyện bị "quỵt" tiền trợ cấp

Cụ thể, trả lời một bình luận, Hoàng Anh chia sẻ: "Vấn đề là Chính phủ có cho anh nhưng không đến được tay anh, anh mà xin trợ cấp bổ sung 2020 vậy là khai gian anh bị trục xuất". Nhiều người cho rằng nam diễn viên đang tố vợ cũ "quỵt" tiền trợ cấp của mình. 

Không lâu sau đó, bạn thân của Hoàng Anh - người được cho là "trà xanh" trong mối quan hệ giữa ba người liền bình luận an ủi nam diễn viên. Không dừng lại ở đó, cô nàng còn bình luận mỉa mai vợ cũ Hoàng Anh: "Ôm trai đẹp hai năm phải bù tiền lại chứ?".

Thắm Bebe vừa an ủi Hoàng Anh vừa bình luận đá xéo vợ cũ nam diễn viên

Thắm Bebe cũng không quên nhắc lại ngày Hoàng Anh phải ra đi tay trắng và kể lể tình trạng của anh chàng: "Quần áo kem bàn chải đánh răng quần lót còn không cho lấy huống hồ gì tiền trợ cấp chính phủ vào tài khoản nhà người ta... nuốt ấy chứ, ây da mắc cổ quá...". 

Cách đây không lâu khi nam diễn viên và Thắm Bebe hợp tác đóng MV cùng nhau đã nhận về không ít phẫn nộ từ cộng đồng mạng vì cho rằng cả hai "diễn quá lố", "quá giả tạo" và "lấy chuyện tình cảm ra để đùa giỡn và kiếm tiền". 

Một số hình ảnh thân mật của cả hai khi quay MV
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN