Sao & Đời Sống

'Tình tin đồn' của chồng cũ Lệ Quyên nói về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Ngọt
Chia sẻ

Trên story cá nhân, Cẩm Đan không ngần ngại khẳng định nhan sắc trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Nếu hỏi về một cái tên gây "dậy sóng" nhất nhì "cõi mạng" hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 thì không thể không nhắc đến Cẩm Đan - hotgirl 10X đến từ An Giang.

Dù dừng chân đầy tiếc nuối, song cô nàng đã được giới chuyên môn chú ý. Bên cạnh đó, tin đồn hẹn hò với chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên - đại gia Đức Huy cũng khiến Cẩm Đan "nổi như cồn".

Cẩm Đan

Dù được đánh giá cao, song nhiều netizen vẫn nghi ngờ gái xinh An Giang sử dụng dao kéo hậu cuộc thi để nâng cấp nhan sắc. Và mới đây nhất, cô nàng đã một lần nói hết về những bàn tán xôn xao xoay quanh chủ đề có phẫu thuật thẩm mỹ hay không.

Theo đó, Cẩm Đan đã đăng tải story quay cận cảnh "góc nghiêng thần thánh" của bản thân. Có thể thấy ở góc ảnh này, cô nàng thể hiện được nhan sắc trong trẻo của bản thân, đặc biệt là chiếc mũi cao đáng đồng tiền bát gạo.

Chia sẻ của Cẩm Đan về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ

Người yêu tin đồn của đại gia Đức Huy cũng thẳng thắn cho hay cả khuôn mặt của cô đều chưa qua chỉnh sửa gì mà hoàn toàn thừa hưởng từ bố mẹ.

"Mũi thiệt á, không có sửa. Nguyên cái mặt là được ba mẹ cho, không bác sĩ nào làm ra được bé Đen (nickname của Cẩm Đan - PV) đâu", Cẩm Đan hài hước viết.

Cách đây không lâu, dân mạng đã "soi" ra được bằng chứng cho rằng gái xinh 2k1 và chồng cũ Lệ Quyên "đường ai nấy đi". Câu chuyện bắt nguồn từ việc Đức Huy hủy theo dõi Cẩm Đan trên Instagram. 

Không dừng lại ở đó, phía Cẩm Đan cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh một mình trên mạng xã hội. Cô nàng từng viết bóng gió: "Định không yêu ai. Ai ngờ không ai yêu luôn".

Khi được bạn bè hỏi han, chân dài 10X còn mạnh dạn khẳng định mình đang trong tình trạng độc thân: "Thiệt đó, nói mà không ai tin cả".

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

Tin mới nhất