saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tình mới của Quang Hải nói một câu về Nhật Lê khiến netizen 'rần rần'

Nhật Minh
Chia sẻ

Có lẽ đây là lần đầu tiên, Chu Thanh Huyền lên tiếng về tình cũ của Quang Hải.

Những ngày gần đây, mạng xã hội "rần rần" trước thông tin Quang Hải về ra mắt gia đình tình mới - Chu Thanh Huyền. Hành động này đã như "ngầm" khẳng định việc cả hai đang hẹn hò, như đúng những gì dân mạng đồn đoán trước đó.

Tình mới của Quang Hải nói một câu về Nhật Lê khiến netizen 'rần rần' Ảnh 1
Quang Hải được cho là đã ra mắt gia đình "nhà gái"

Mới nhất trong livestream tối 12/9 của Chu Thanh Huyền, nhiều người đã liên tục nhắc đến Quang Hải. Không dừng lại ở đó, Nhật Lê - bạn gái cũ của chàng cầu thủ cũng được "réo gọi". 

Tình mới của Quang Hải nói một câu về Nhật Lê khiến netizen 'rần rần' Ảnh 2
Tình mới của Quang Hải nói một câu về Nhật Lê khiến netizen 'rần rần' Ảnh 3
Chu Thanh Huyền trên livestream

Thậm chí có người còn kém duyên khi công khai khen Nhật Lê dễ thương hơn Thanh Huyền ngay trong livestream chính chủ: "Em thấy chị dễ thương thật nhưng thua chị Lê"

Trước hành động này, tình mới của Quang Hải không trả lời trực tiếp, nhưng ngay sau đó, một người ngồi cạnh cô nàng lại hỏi: "Chị Lê là ai?"

Tình mới của Quang Hải nói một câu về Nhật Lê khiến netizen 'rần rần' Ảnh 4
Bình luận kém duyên từ dân 

Với câu hỏi này, Thanh Huyền trả lời: "Không biết. Quả lê?".  Ngoài ra cũng trong lần livestream này, bồ mới Quang Hải còn giải đáp thắc mắc của netizen về những tin đồn không hay về bản thân. 

Cô nàng thẳng thắn cho biết: "Nói thì ai cũng nói được. Ai cũng có mồm, ai cũng có tay, ai cũng có thể nói được. Nhưng nói phải có cơ sở, có bằng chứng chứ để mà nói thì...".

"Mỗi người sẽ có cách nói khác nhau chứ không thể nào mình lên mình cấm người ta, mình không thể cấm ai được. Mình cũng chẳng có quyền gì để mình làm như thế cả", Chu Thanh Huyền chia sẻ thêm.

Tình mới của Quang Hải nói một câu về Nhật Lê khiến netizen 'rần rần' Ảnh 5
Chu Thanh Huyền

Trước đó, netizen đã không ít lần "nhặt" được loạt hint từ Quang Hải và Chu Thanh Huyền. Cụ thể, nàng hotgirl từng đăng tải bức ảnh ôm ấp một chàng trai áo hồng. Ngay lập tức, dân tình đã "khoanh vùng" đó là chiếc áo của chàng cầu thủ sinh năm 1997. 

Tình mới của Quang Hải nói một câu về Nhật Lê khiến netizen 'rần rần' Ảnh 6
Nhan sắc trẻ trung của bạn gái Quang Hải

Ngoài ra Chu Thanh Huyền cũng đã từng đội chiếc mũ hệt như Quang Hải. Ngay cả bức ảnh video với người yêu, dân tình cũng đã nhanh chóng nhận ra ánh mắt của Quang Hải dù cô đã khéo léo che chắn.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN