saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín hiện tại ra sao?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín đã ít nhiều có những chuyển biến tích cực.

Hồi tháng 2 vừa qua nghệ sĩ Thương Tín khiến khán giả xôn xao khi phải nhập viện gấp. Ông được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nặng, lơ mơ, nói đớ, yếu nửa người bên trái và không có người thân bên cạnh.

Tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín hiện tại ra sao? Ảnh 1

Với hoàn cảnh khó khăn, Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi cùng các mạnh thường quân ủng hộ 400 triệu đồng. Sau một thời gian được y bác sĩ chạy chữa cùng lòng tốt của bạn bè, nghệ sĩ Thương Tín đã ổn định sức khỏe.

Mới đây theo thông tin được nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ với SAOstar, nghệ sĩ Thương Tín đã được anh "cưu mang" và giúp đỡ suốt hai tháng vừa qua. Theo đó trước đây, nhạc sĩ Tô Hiếu có ngỏ lời giúp đỡ cho Thương Tín chỗ ăn ở, song thời điểm đó nghệ sĩ Thương Tín vẫn chưa có nhu cầu. Mãi đến hai tháng trước, trong một lần nghệ sĩ Thương Tín ghé thăm và ngỏ lời muốn ở lại, nhạc sĩ Tô Hiếu đã gật đầu đồng ý ngay. 

Tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín hiện tại ra sao? Ảnh 2

Xem thêm clip:

Tô Hiếu cho biết từ ngày ở lại với mình, sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín đã ít nhiều có những chuyển biến tích cực. Mặc dù sức khỏe đã ổn định nhưng nghệ sĩ Thương Tín không còn được nhanh nhẹn như trước vì vừa trải qua cơn đột quỵ. Ông cũng gầy đi trông thấy. Nam nghệ sĩ từng trải lòng: "Bây giờ, sức khỏe của tôi yếu, chân thường xuyên đau nhức. Một năm qua, do dịch bệnh nên tôi không có việc làm, thu nhập giảm sút".

Tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín hiện tại ra sao? Ảnh 3
Tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín hiện tại ra sao? Ảnh 4

Nghệ sĩ Thương Tín là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình thập niên 90. Ông từng là "tài tử điện ảnh" của Việt Nam một thời. Trong sự nghiệp diễn xuất, nam nghệ sĩ ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả với những vai diễn ấn tượng như: Biệt động Sài Gòn, Ván bài lật ngửa, Săn bắt cướp, Đoạt hồn...Dù là diễn viên nổi tiếng một thời, song nam nghệ sĩ lại đối diện cuộc sống cơ cực tuổi xế chiều.

Xem thêm: Thương Tín đi hát đám cưới sau clip lang thang, muốn dùng tiền cát-sê làm từ thiện

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN