Sao & Đời Sống

'Tình cũ Quang Hải' tìm được hạnh phúc mới, ẩn ý sắp sửa đám cưới trong năm 2021?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hết công khai ảnh cưới, tình cũ Quang Hải lại ẩn ý về chuyện sắp lấy chồng khiến dân mạng tò mò.

Kết thúc mối tình 4 năm cùng Quang Hải, Nhật Lê vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Mới đây, hotgirl xứ Quảng nhận được sự chú ý khi đăng tải bài đăng tổng kết năm 2020. 

Người đẹp xứ Quảng đăng tải cùng bức ảnh mặc váy cưới khiến dân tình không khỏi nghi ngờ

Cụ thể, cựu Wags chỉ đăng một dòng trạng thái: “Ngày cuối cùng năm f” nhưng lại khiến dân tình hoang mang, không hiểu chữ “f” mà Nhật Lê đăng tải có ý nghĩa gì. Vài cư dân mạng nhanh trí suy đoán đây có thể là chữ “f” trong cụm từ độc thân (FA)? "Tình cũ Quang Hải" phải chăng đang ẩn ý mình sắp kết thúc quãng đời độc thân và sẽ lên xe hoa vào năm 2021.

Nhiều lần im lặng về tin đồn lấy chồng, phải chăng Nhật Lê thật sự sắp lên xe hoa

Chưa dừng lại ở đó, khi một cư dân mạng tò mò về tin đồn người đẹp sắp làm đám cưới, Nhật Lê cũng bỏ ngỏ câu trả lời mà chỉ để lại icon mặt cười. Nhiều người thắc mắc liệu đây có phải là lời xác nhận gián tiếp của cô nàng về việc đám cưới hay không.

Sau Quang Hải và thiếu gia Hưng Harry, "hot girl xứ Quảng" dường như đã tìm được hạnh phúc mới

Trước đó, cộng đồng mạng lan truyền loạt hình ảnh Nhật Lê mặc váy cưới, làm rộ lên tin đồn người đẹp sắp “theo chàng về dinh”. Tình cũ Quang Hải thường xuyên khoe ảnh mặc váy cưới, còn công khai việc nhắn tin tình cảm với bạn trai khiến người hâm mộ càng thêm tin tưởng và tin đồn này. 

Cô nàng cũng nhiều lần "thả thính" về việc theo chàng về "dinh"
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất