Sao & Đời Sống

Tình cũ Quang Hải khoe được tặng hoa đêm Giáng sinh, kèm lời nhắn siêu ngọt ngào: 'Yêu em mỗi ngày'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Dân tình đang thi nhau réo gọi tên rapper R.Tee sau khi Huỳnh Anh – tình cũ Quang Hải khoe quà Giáng sinh.

Đêm Noel ấm áp, dân tình nô nức ra đường tận hưởng không khí nhộn nhịp, những đôi trẻ đang yêu cũng dành tặng nhau những món quà ngọt ngào dịp Giáng sinh. Trong số rất nhiều những món quà khiến cộng đồng mạng xuýt xoa ngưỡng mộ, quà Giáng sinh của Huỳnh Anh chiếm không ít sự chú ý.

Trên trang cá nhân, tình cũ Quang Hải khoe ảnh đang cầm một bó hoa baby màu xanh, ở giữa tô điểm thêm một vài chú heo trắng hồng trông vô cùng xinh xắn. Đính kèm ở phía bên phải là chiếc thiệp với dòng chữ: “Love you everyday” (tạm dịch: Yêu em mỗi ngày). Lời nhắn ngọt ngào khiến nhiều người nghi vấn cô nàng đã có bạn trai.

Nghi án yêu đương của R.Tee và Huỳnh Anh lại  được quan tâm khi cô nàng được tặng hoa vào lễ giáng sinh

Ngay lập tức, cộng đồng mạng “réo gọi” tên R.Tee bởi cách đây không lâu, anh chàng bị nghi ngờ là bạn trai mới của Huỳnh Anh. Bằng chứng là hai bài đăng gần đây của cựu Wags đều “thả thính” trúng ngay tên thật của chàng rapper. 

Cộng đồng mạng cho rằng không tự nhiên Huỳnh Anh lại ghi tiếng Việt không dấu. Phải chăng 'la thanh long" chính là "Lã Thành Long (R.Tee)"?

Cách đây không lâu, hotgirl sinh năm 1999 còn gọi R.Tee là idol và khoe ảnh đi xem anh chàng diễn.

Cô nàng công khai thừa nhận R.Tee là idol của mình

Về phía Huỳnh Anh, bằng việc công khai khoe món quà Giáng sinh có lẽ cô nàng cũng đang khẳng định mình đã tìm thấy được tình yêu mới sau những lùm xùm vừa qua. Chỉ là chẳng rõ, người mới của cô nàng có phải là “la thanh long” trong truyền thuyết mà cộng đồng mạng đồn không. 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất