saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tình cũ Anh Đức lộ diện gầy gò trên giường bệnh, trải qua một tháng sinh tử để giành giật sự sống

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trong một diễn biến mới nhất, bạn gái cũ của diễn viên Anh Đức đã cập nhật tình hình sức khỏe khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Mới đây, tình cũ của diễn viên Anh Đức - Uyên Tô đã đăng tải hình ảnh nằm viện khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể cô nàng cho biết suốt 1 tháng vừa qua phải nằm viện để chiến đấu với bệnh tật, giành giật sự sống với "tử thần".

Tình cũ Anh Đức lộ diện gầy gò trên giường bệnh, trải qua một tháng sinh tử để giành giật sự sống Ảnh 1
Hình ảnh bạn gái cũ của Anh Đức trên giường bệnh. 

"Hôm nay khoẻ 65% rồi mới dám ra đường đây đi đứng hay nói chuyện vẫn còn chưa ổn lắm, vẫn cần trợ giúp nhưng được 65% hồi phục là cũng mừng rồi. Uyên chân thành cảm ơn bác sĩ, y tá, gia đình, bạn bè thân thiết trong một tháng sinh tử qua đã giành giật lại mạng sống cho Uyên! 

Uyên vẫn còn yếu lắm nhưng sẽ không phụ lòng tất cả những sự yêu thương đã dàn cho Uyên. Uyên cảm ơn thật nhiều. Cảm ơn mẹ đã phải gánh con thêm lần quá lớn này nữa rồi", Uyên Tô chia sẻ trên trang cá nhân. 

Tình cũ Anh Đức lộ diện gầy gò trên giường bệnh, trải qua một tháng sinh tử để giành giật sự sống Ảnh 2
Bài đăng mới nhất của Uyên Tô.

Tình hình sức khỏe của Uyên Tô đã khiến dân tình xôn xao. Dù không biết chính xác bệnh tình của cô nàng thế nào, song bên dưới bài đăng, nhiều dân mạng đã để lại bình luận với hy vọng Uyên Tô sẽ sớm hồi phục để quay trở lại với công việc và cuộc sống.

- "Mau khỏe lại nha, luôn vui vẻ và mãi xinh đẹp nha bạn hiền".

- "Chị bị gì thế, cố lên chị nhé!".

- "Mau khỏe để quay trở lại với công việc chị nhé".

- "Hy vọng chị sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này, cố lên chị ơi".

Tình cũ Anh Đức lộ diện gầy gò trên giường bệnh, trải qua một tháng sinh tử để giành giật sự sống Ảnh 3

Anh Đức - Uyên Tô là cặp đôi mới được khán giả quan tâm. Nam diễn viên hài được xem là "thánh ế" của Vbiz, được người bạn thân Trấn Thành "rao bán" từ chương trình này đến chương trình khác.

Tình cũ Anh Đức lộ diện gầy gò trên giường bệnh, trải qua một tháng sinh tử để giành giật sự sống Ảnh 4
Anh Đức - Uyên Tô thuở còn mặn nồng.

Không lâu sau đó, Anh Đức bất ngờ công khai bạn gái xinh đẹp vào tháng 2/2021 và nhận được nhiều lời chúc phúc từ đồng nghiệp lẫn khán giả. Tuy vậy cả hai đã đường ai nấy đi sau gần 1 năm hẹn hò, đồng thời những ồn ào từ thuở mặn nồng của cặp đôi cũng được phanh phui hao tốn biết bao giấy mực từ giới truyền thông. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN