saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tình cũ Anh Đức có phát ngôn tiêu cực sau ồn ào tự tử

Huyền Thanh
Chia sẻ

Dòng trạng thái tiêu cực của tình cũ Anh Đức khiến netizen không khỏi lo lắng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Kris Uyên Tô - người yêu cũ của diễn viên hài Anh Đức - đã có động thái mới sau ồn ào tự tử vì áp lực chuyện tình cảm.

Tình cũ Anh Đức có phát ngôn tiêu cực sau ồn ào tự tử Ảnh 1

"Trong cuộc đời mình có thể gặp những điều mà mình không ngờ được. Cuộc đời quả thực nó là vô thường. Nó dài đấy, nhưng mà nó ngắn đấy. Nhưng lại cảm ơn tất cả những gì đã xảy ra xung quanh cuộc sống này. Cảm ơn số phận đen đủi nhất của mình để mình biết đâu là điểm dừng và không cần thêm gì hơn nữa trên cuộc đời này", Uyên Tô viết.

Sau khi đăng tải, bài viết của người đẹp sinh năm 1991 nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Mọi người đồng loạt gửi lời khuyên, an ủi, động viên đến Uyên Tô và hy vọng cô mạnh mẽ, kiên cường để sớm bước ra khỏi những áp lực, khúc mắc trong cuộc sống và trở về là cô gái với nụ cười tỏa nắng như ngày nào.

Trước đó, Uyên Tô từng khiến dân tình hoang mang khi đăng tải bức ảnh hốc hác, suy nhược không chút sức sống trên giường bệnh.

Tình cũ Anh Đức có phát ngôn tiêu cực sau ồn ào tự tử Ảnh 2

Được biết, người đẹp đã tự tử nhưng được gia đình phát hiện và đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời. Có rất nhiều nguyên nhân xoay quay vấn đề tự tử của cô nàng, trong đó có vấn đề tình cảm.

Tình cũ Anh Đức có phát ngôn tiêu cực sau ồn ào tự tử Ảnh 3

Ngay lập tức, cái tên Anh Đức bị cư dân mạng réo gọi trên mọi diễn đàn của mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, diễn viên hài chính là một trong những lý do khiến người yêu cũ nghĩ quẩn và tìm cách kết thúc cuộc đời mình. Bởi, trên trang cá nhân, Uyên Tô từng "bóc phốt" Anh Đức quỵt tiền, cư xử tệ bạc với cô. 

Không chỉ thế, Anh Đức còn bắt cô chuyển ra khỏi nhà chung trong 2 ngày nếu không sẽ nhờ cơ quan chức năng làm việc.

Hành động tuyệt tình với người yêu cũ của Anh Đức trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng trong thời gian dài. Thậm chí, một bộ phận quá khích còn vào trang cá nhân chê bai, giễu cợt nam diễn viên vì hành vi không đáng mặt đàn ông.

Mặc dù bị dư luận bủa vây nhưng diễn viên hài Anh Đức vẫn im lặng và không đưa ra lời đính chính hay phủ nhận bài phanh phui của tình cũ.

Hiện, cả hai đã có cuộc sống riêng và ít đề cập đến nhau trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN