Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tình cảm Kim Lý dành cho con riêng Hà Hồ khiến ai nấy đều ngưỡng mộ

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Chỉ từ những hành động nhỏ thường ngày khán giả cũng cảm nhận được tình cảm mà Kim Lý dành cho Subeo tốt đến nhường nào.

Khán giả không chỉ ngưỡng mộ bởi chuyện tình của Hà Hồ - Kim Lý mà ai nấy đều tỏ sự thán phục bởi tình cảm mà Kim Lý dành cho Subeo - con trai riêng của Hồ Ngọc Hà.

Trên mạng xã hội, công chúng không khó bắt gặp Hồ Ngọc Hà chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm của Subeo bên Kim Lý. Không chỉ dẫn bé đi chơi, Kim Lý còn dành thời gian sinh hoạt, học cùng Subeo chứng minh mối quan hệ thân thiết với bé. Chính điều này khiến Hà Hồ rất tự hào về bạn trai, cô từng khẳng định rằng luôn tin tưởng Kim Lý sẽ là một người cha tốt.

Vào những dịp đặc biệt, Kim Lý không ngại dành cho Subeo những lời yêu thương đầy tình cảm. Kim Lý từng tiết lộ, anh cảm thấy may mắn khi được trở thành một phần trong cuộc sống của Subeo và chứng kiến cậu nhóc lớn lên. 

Trong mắt Kim Lý, Subeo là cậu bé sở hữu trái tim ấm áp. Anh mong đợi được nhìn thấy những điều tốt đẹp mà tương lai sẽ mang tới cho Subeo và không quên nói lời yêu cậu bé rất nhiều.

Kim Lý nói rằng dù Subeo là con riêng của vợ nhưng anh xem nhóc tỳ như con ruột. Anh từng chia sẻ: "Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. 

Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn".

Xem thêm: Lisa - Leon khiến Hồ Ngọc Hà 'cười ngất' khi vừa nhảy múa vừa kết hợp võ thuật: Có lạ quá không vậy?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN