saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau loạt tin đồn tái hợp Trương Quỳnh Anh, Tim tiết lộ tình trạng quan hệ hiện tại

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Tim tiết lộ tình trạng quan hệ hiện tại sau loạt tin đồn đã tái hợp. Dòng chia sẻ của nam ca sĩ thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, bà xã Hoàng Touliver thẳng thắn bày tỏ rằng bản thân không đồng tình với quan điểm "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai" và khẳng định: "Người phụ nữ đẹp khi họ cảm thấy họ đẹp thôi chứ đâu vì lý do gì". Ngay sau đó, Tim lại công khai đồng tình với quan điểm của Tóc Tiên và tiết lộ bản thân đang ế: "Đồng quan điểm, cứ đẹp nhất khi không thuộc về ai nhưng ế lâu quá thì mong thuộc về ai...".

Tim lại công khai đồng tình với quan điểm của Tóc Tiên và tiết lộ bản thân đang ế.

Trước đó, trong bài viết của diễn viên Thân Thúy Hà, Tim bình luận khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, nam ca sĩ muốn cưới vợ và sinh thêm con gái cho cậu con trai Sushi có thêm em. Trước ý kiến này, đàn chị đồng tình ủng hộ giọng ca Một vòng trái đất.

Tim chia sẻ bản thân ngày càng trưởng thành và có nhiều trải nghiệm. Anh khẳng định không hối tiếc khi đưa ra quyết định ly hôn. “Những điều đã qua, nuối tiếc cũng không được gì. Nó sẽ hình thành con người của mình bây giờ. Nên tôi không bao giờ hối tiếc. Nếu không có bậc thang đó, sẽ không có mình hôm nay. Nếu được quay lại, tôi vẫn sẽ làm vậy thôi”.

Ca sĩ Tim tiết lộ muốn cưới vợ và sinh thêm con gái.
 
Cả Tim và Trương Quỳnh Anh chia thời gian và đều dành hết tình cảm cho bé. 

Tim và Trương Quỳnh Anh từng là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Sau chia tay, về phía Trương Quỳnh Anh, cô cũng không còn muốn nhắc đến đối phương nhiều nữa và bắt đầu cuộc sống độc thân: “Ở thời điểm hiện tại, cứ nghĩ đến chuyện gắn kết với ai đó tôi lại sợ, lo lắng và hoang mang. Thôi thì như thế này vẫn tốt hơn. Còn chuyện tình cảm riêng tư với tôi thời điểm này không cần thiết nữa, tôi không cố tìm, không trông chờ mà cứ để mọi chuyện tự nhiên vậy”.

Dù đã ly hôn nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn thường xuyên liên lạc để trao đổi, chăm sóc cho cậu con trai.
 
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN