Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tiểu thư 2k4 tập đoàn nghìn tỷ: Nhan sắc 'gây sốt', học vấn đỉnh cao, tài năng có thừa

Theo An Tiên
Chia sẻ

Bước sang tuổi 18, 'tiểu công chúa của đế chế Hàn Quốc' ngày càng lớn phổng phao, chiều cao hơn 1m70 và đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Lee Won Ju là con gái của “Thái tử Samsung” Lee Jae Yong và vợ cũ - ái nữ tập đoàn Daesang Im Se Ryung. Cô bé cũng là con gái duy nhất của người nắm giữ quyền điều hành của Samsung, hiện tại đang sống và học tập ở Mỹ với tư cách du học sinh.     

Nhan sắc xinh đẹp của cô tiểu thư nhà tài phiệt 

Vào tháng 10/2020, Lee Won Ju trở về Hàn Quốc để tang ông nội, cựu chủ tịch Samsung Lee Kun-hee, ngay lập tức đã nhận được sự chú ý của giới truyền thông với chiều cao vượt trội. Dù đeo khẩu trang nhưng nhan sắc của cô bé vẫn tỏa sáng, thần thái cao sang ngời ngời khó ai sánh bằng. Được bố mẹ giấu kín về đời tư, đây cũng là một trong những lần ít ỏi mà "tiểu công chúa” được công khai xuất hiện trước công chúng.

Xem thêm: Samsung 'thách thức' cái nóng mùa hè với MV mới khiến dân tình háo hức muốn xem ngay

Mới đây, có thông tin tiểu thư tập đoàn Samsung đã được nhận vào hai ngôi trường danh tiếng của Mỹ là đại học Harvard và đại học Brown. Được biết cô sẽ trở thành sinh viên đại học vào tháng 8 tới.

Liên hệ về thông tin Lee Won Ju nhập học, đại diện tập đoàn nghìn tỉ đã đưa ra phản hồi: “Tin tức về gia đình cô ấy là vấn đề cá nhân, vì vậy chúng tôi không có gì để xác nhận.”

Xem thêm: Người dùng Samsung nên cập nhật smartphone ngay lập tức

Body "gây sốt" của cô tiểu thư khi đang trong độ tuổi 18

Mặt khác, sinh ra trong một gia đình nhà tài phiệt hàng đầu của Hàn Quốc, Lee Won Ju được xem là biểu tượng richkid của xứ sở kim chi. Ngay từ khi sinh ra, cô đã được nuôi dưỡng và giáo dục trong môi trường tốt nhất, nơi mà chỉ có con cháu của giới siêu giàu mới đặt chân tới. Cô từng theo học tại Choate Rosemary Hall, trường nội trú tư thục top 1% của Mỹ,cố Tổng thống John F. Kennedy và Đệ nhất tiểu thư Ivanka Trump cũng từng theo học tại nơi đây. 

Theo đó, Lee Won Ju nổi tiếng có nhân cách tốt cùng với thành tích học tập “đỉnh của chóp” cùng với khả năng múa ba lê điêu luyện.

Xem thêm: Apple tiếp tục bắt tay Samsung để phát triển chip M2

 Bên cạnh đó, hội bạn thân của cô nàng cũng toàn là richkid xuất thân với gia thế khủng.

Xem thêm: Bên trong cuộc chiến smartphone 'hung bạo' giữa Apple và Samsung

Theo thứ tự, thân phận của những tiểu thư trong ảnh là: cháu gái chủ tịch hãng thuốc lá Gudang Garam International (Indonesia); con gái thứ 3 của Chủ tịch Baidu Lý Ngạn Hành (Trung Quốc); con gái út của CFO Oracle (Mỹ); con gái Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Tim Scott (Mỹ); cháu gái CEO công ty dược phẩm Pfizer (Mỹ); cháu gái chủ tịch hội đồng quản trị ngân hàng Commerzbank (Đức).
Chia sẻ

Theo

An Tiên

BÌNH LUẬN