Sao & Đời Sống

'Tiểu tam' vụ đánh ghen phố Lý Nam Đế bất ngờ trở thành người mẫu chuyên nghiệp

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

'Tiểu tam' vụ đánh ghen phố Lý Nam Đế khoe đã vào TP HCM và bắt đầu trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Nếu là một dân mạng hay “hóng hớt”, hẳn bạn chưa thể quên lùm xùm đánh ghen gây náo loạn phố Lý Nam Đế vào 3 tháng trước. Nhận được vô số lời mắng chửi, chỉ trích vì phá vỡ hạnh phúc của người khác, M.N - cô gái được cho là tiểu tam trong câu chuyện vẫn giữ thái độ im lặng và biến mất trên các trang mạng xã hội.

M.N - cô gái được cho là tiểu tam trong lùm xùm đánh ghen phố Lý Nam Đế, từng khiến dân tình dậy sóng trong một thời gian dài

Bẵng đi một thời gian ngắn, mới đây, M.N gây chú ý khi mở lại tài khoản và tiết lộ về công việc mới mà mình đang làm. Cụ thể, cô gái này cập nhật trạng thái trên trang cá nhân, khoe rằng mình đã Nam tiến và đang bắt đầu công việc người mẫu tại một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp.

Cô nàng khoe đã Nam tiến và bước chân vào lĩnh vực người mẫu

Để ngăn chặn dân tình nói những lời khó nghe, M.N khóa khung bình luận. Song, sau khi biết tin cô mở lại Facebook, nhiều cư dân mạng vẫn “tràn” vào để lại những bình luận mắng chửi, chỉ trích cô là “tiểu tam” không biết xấu hổ bên dưới bức ảnh đại diện của M.N. 

"Thả thính" là sở trường của cô gái này

Còn có nhiều ý kiến tò mò, không biết một người chỉ thích đăng ảnh gợi cảm cùng những dòng trạng thái “thả thính” như M.N sẽ làm người mẫu thế nào. 

M.N được cho là cô gái “tiểu tam” bị đánh ghen trên phố Lý Nam Đế (Hà Nội) vào giữa tháng 9/2020. Cải trang kín mít và bắt xe ôm công nghệ đi theo dõi chồng, người phụ nữ sau khi phát hiện ra chồng đang “tòm tem” cùng nhân tình liền chạy theo, ẩu đả với “tuesday” gây náo loạn cả một góc đường. Đoạn video được quay lại cũng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng trong thời gian dài.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất