saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Linh Rin tiết lộ chuyện gác lại việc học ở Anh để về nước, dân tình nghĩ ngay đến Phillip Nguyễn

Lãng Như
Chia sẻ

Hotgirl Linh Rin hé lộ chuyện lựa chọn rời Anh để về nước, dân tình xôn xao đoán nguyên nhân không ai khác chính là Phillip Nguyễn.

Là một trong những cặp đôi được “săn đón” trên mạng xã hội, thời gian vừa qua, Linh Rin và thiếu gia Phillip Nguyễn liên tiếp “phát cẩu lương” khiến cộng đồng mạng phải ghen tị.

Phillip Nguyễn - Linh Rin

Mới đây, trên trang cá nhân, Linh Rin đã chia sẻ quyết định gác lại việc học ở Anh để về nước. Theo cô nàng, đó là quyết định đúng đắn do tình yêu dẫn lối.

Chia sẻ của Linh Rin về quyết định về nước

Nguyên văn bài đăng của Linh Rin:

“Nhiều khi thấy cuộc đời bởi vì thế này nên mới thú vị:

- Nếu không quyết định về Việt Nam chạy theo tiếng gọi con tim thì sẽ ở Anh thêm cỡ ba bốn năm nữa, nhưng một năm bay về Việt Nam ba lần.

- Nếu không quyết định chạy theo con tim ở lại Anh thì giờ này vẫn phải về Việt Nam đóng băng một hai năm năm vì virus.

Nhiều khi thấy tình yêu dẫn mình đi đúng đường như là - đến cổng trường cầm hồ sơ tới tận sảnh phòng chào cô chào thầy rồi lại quay ra ngoài sân ngồi (nghĩ thêm một chút). Xong để lại dấu hỏi to đùng nổi bật nhất ngày vào danh sách cuối cùng... Nên kệ cứ yêu thôi".

Linh Rin khi còn ở Anh

Bên dưới bình luận, rất nhiều người ủng hộ và ngưỡng mộ trước lựa chọn của hotgirl Hà Thành. Cô nàng đã nghe theo tiếng gọi của con tim và điều mà dân tình mong chờ tiếp theo không gì khác là một cái kết viên mãn cho Linh Rin và Phillip Nguyễn.

Phản ứng háo hức của dân mạng

Trong bài chia sẻ, dù không một lần nhắc đến tên bạn trai, nhưng ai cũng hiểu chính Phillip là động lực lớn nhất để cô nàng đưa ra quyết định quan trọng này.

Trước khi công khai hẹn hò với chàng thiếu gia, Linh Rin đã sang Anh du học và là sinh viên trường Đại học Nghệ thuật London (University of the Arts London). Có lẽ sau quyết định này, cô nàng về hẳn Việt Nam để luộn được ở bên cạnh người thương.

Khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi

Trải qua bao nhiêu sóng gió, mấy lần hợp tan, Phillip Nguyễn và Linh Rin đã không phụ lòng người hâm mộ khi tình cảm ngày càng gắn bó, sâu đậm.

Chia sẻ

Bài viết

Lãng Như

BÌNH LUẬN