saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tiễn Đặng Văn Lâm lên đường sang Nhật, bạn gái nóng bỏng quyến luyến không nỡ chia tay nam cầu thủ

Kiều Loan
Chia sẻ

Sau thời gian dài bị hoãn lịch trở lại Nhật, ngày 2/4 thủ môn Đặng Văn Lâm chính thức bay về Nhật. Hình ảnhchàng cầu thủ và bạn gái quyến luyến không rời ở sân bay thu hút được nhiều sự chú ý từ dân mạng.

Sau thời gian dài úp úp mở mở, Lâm Tây và Yến Xuân dường như đã thoải mái hơn trong chuyện công khai hẹn hò. Cách đây không lâu chàng thủ môn còn về quê thăm nhà người yêu và tranh thủ trổ tài đầu bếp "lấy lòng" nhà bạn gái. Có thể thấy, Đặng Văn Lâm đã có khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên người yêu trong lần về nước này.

Đặng Văn Lâm về thăm nhà người yêu

Sau nhiều lần bị dời lịch bay về Nhật Bản,  hôm qua (2/4), Đặng Văn Lâm đã đáp chuyến bay sang Nhật Bản để chuẩn bị hội quân cùng CLB Cerezo Osaka.Theo kế hoạch, Đặng Văn Lâm sẽ bay lúc 23h, quá cảnh tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) trước khi nối chuyến sang sân bay Narita (Nhật Bản).

Đặng Văn Lâm và bạn gái Yến Xuân xuất hiện với trang phục đơn giản, cả hai ngồi trò chuyện với nhau rât lâu trước khi chàng thủ môn làm thủ tục lên máy bay. Có thể thấy, Yến Xuân có vẻ khá buồn vì sắp tới sẽ phải chia tay bạn trai trong một thời gian dài.

Dù xuất hiện với trang phục giản dị nhưng bạn gái Đặng Văn Lâm vẫn rất xinh đẹp và thu hút. Yến Xuân được nhiều người chú ý không chỉ nhờ khuôn mặt xinh đẹp mà còn sở hữu thân hình nóng bỏng.

Được biết khi đến nơi, Văn Lâm sẽ cách ly tập trung tại trung tâm huấn luyện J.Village 14 ngày trước khi hội quân với Cerezo Osaka. Điều kiện ăn ở, tập luyện được đánh giá rất tốt giúp các cầu thủ không lo bị ảnh hưởng thể lực, phong độ.Dự kiến, Văn Lâm sẽ đến Cerezo Osaka vào ngày 16/4 và có thể góp mặt tại J.League 1 kể từ vòng 10 diễn ra một ngày sau đó.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN