saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mua hàng ngay giờ đóng cửa tiệm, hotgirl Vũ Ngọc Châm chỉ trích nhân viên nhưng lại nhận 'kết đắng'

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Dù biết 'khách hàng là thượng đế' nhưng phản ứng của Vũ Ngọc Châm vẫn khiến dân tình tranh cãi.

Thuận mua vừa bán là điều mà khách hàng lẫn chủ quán đều mong ước thế nhưng để chiều lòng những vị khách khó tính thì cần phải có "tuyệt chiêu". Mới đây, hotgirl Vũ Ngọc Châm đã bày tỏ thái độ bức xúc khi bị từ chối cho xem hàng. 

Vũ Ngọc Châm bức xúc vì không mua được hàng

Cụ thể, Vũ Ngọc Châm đã đăng tải trên trang cá nhân: "Bây giờ bán hàng đã khó, khách đến tận nơi xem hàng mà nhân viên lại còn bảo hết giờ xem hàng. Nhân viên của mình về được nửa đường rồi khách gọi còn phải quay lại luôn. Thương hiệu gần 400k follow lại để nhân viên chán thật".

Cô nàng cũng vô tư chia sẻ mình đến cửa hàng lúc 9h59p trong khi 10h mới đóng cửa và bên trong vẫn sáng đèn. Vậy là chỉ còn một phút là hết giờ xem hàng, đó là lí do Vũ Ngọc Châm bị từ chối.

Hotgirl Vũ Ngọc Châm

Mặc dù đã kể ra hoàn cảnh nhà xa và đang cần gấp trang phục tham dự cưới vào sáng hôm sau, hotgirl vẫn không thuyết phục được nhân viên cửa hàng. Chính vì thế, Vũ Ngọc Châm đã không ngại đánh giá một sao và nặng lời chỉ trích rằng với thái độ phục vụ này nhân viên mãi mãi là nhân viên mà thôi.

Nghe xong câu chuyện, một số ý kiến đồng tình với hotgirl, cho rằng "khách hàng là thượng đế". Nếu nhân viên chịu khó ở lại một chút thì sẽ bán thêm được hàng, dù chỉ còn một phút vẫn chưa phải là hết giờ. 

Nữ chính kể rõ sự tình

Tuy nhiên, đông đảo dân mạng lại phản ứng "gắt" trước câu chuyện của Vũ Ngọc Châm, khẳng định nhân viên đang làm đúng. Hết giờ đóng cửa là chuyện hiển nhiên, hotgirl thì cũng giống tất cả vị khách khác, chưa kể nếu nhân viên cố gắng nán lại thì chắc gì đã được tính thêm lương.

Chỉ còn một phút nữa là đến giờ đóng cửa, nhưng từ khâu lựa trang phục và thử đồ, tư vấn cho đến tính tiền chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian. Trường hợp tệ nhất là Vũ Ngọc Châm xem xong mà không mua hàng thì công cốc. Nếu cô nàng cần trang phục để dự đám cưới và nhà xa thì phải tranh thủ chứ không đợi đến sát giờ mới ghé cửa hàng. Dù là nhân viên hay khách hàng thì mỗi người đều có công việc bận bịu của riêng mình.

Khi Vũ Ngọc Châm lấy ví dụ nhân viên của mình đã đi về được nửa đường mà vẫn quay lại nếu có khách, dân mạng đoán rằng liệu bạn nhân viên ấy có thực sự vui vẻ hay chỉ làm theo yêu cầu của sếp. 

Có lẽ do nhận phải nhiều "gạch đá", hotgirl Vũ Ngọc Châm đã xóa bài viết khỏi trang cá nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN