saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tiệc đầy tháng cháu ngoại Minh Nhựa khiến dân tình lác mắt: 'Đúng là sinh ra đã ngậm thìa vàng đây mà!'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Mâm cỗ trong tiệc đầy tháng cháu ngoại nhà đại gia Minh Nhựa vừa được chia sẻ mới đây đã khiến dân mạng trầm trồ.

Nhắc đến hội con nhà giàu không thể không nhắc đến Joyce Phạm - Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa. Kể từ sau khi kết hôn, cuộc sống của hotgirl sinh năm 1999 vẫn thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Cuộc sống của ái nữ nhà Minh Nhựa luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. 

Cách đây chưa lâu, ái nữ nhà Minh Nhựa đã chính thức hạ sinh nhóc tỳ thứ hai trong vô vàn lời chúc mừng từ cư dân mạng. Dù không chia sẻ trực diện visual nhóc tỳ, song nhất cử nhất động của mẹ con nhà Joyce Phạm vẫn được dân tình chú ý hơn cả.

Con gái Minh Nhựa vừa hạ sinh nhóc tỳ thứ hai khoảng 1 tháng.

Mới đây nhân dịp tròn 1 tháng ngày hạ sinh nhóc tỳ, gia đình nhà đại gia Minh Nhựa đã tổ chức tiệc đầy tháng vô cùng hoành tráng. Theo đó trên trang cá nhân, Tâm Nguyễn - chồng Joyce Phạm đã chia sẻ những khoảnh khắc hiếm hoi bên trong buổi tiệc. 

Bên cạnh ảnh mái ấm nhỏ nhà Joyce Phạm - Tâm Nguyễn, netizen cũng chú ý đến mâm cúng. Cụ thể mâm lễ vật được bày biện để cúng trong tiệc đầy tháng vô cùng đầy đủ đồ cúng, bao gồm bánh kem, gà, xôi,...

Mâm cỗ trong tiệc đề tháng cháu ngoại nhà Minh Nhựa.

Mâm cúng thịnh soạn của gia đình đại gia Minh Nhựa đã khiến nhiều dân mạng không khỏi xuýt xoa, trầm trồ trước độ chịu chi. Đông đảo netizen cũng đã để lại bình luận bên dưới những khoảnh khắc này.

- "Đúng là gia đình đại gia có khác, bày biện mâm cúng cũng khác hơn so với những gia đình khác".

- "Nhìn mâm cúng, lễ vật là biết được độ chịu chi thế nào rồi".

- "Đúng là gia đình nhà người ta, nhóc tỳ mới sinh ra đã có số hưởng". 

- "Sinh ra đã ngậm thìa vàng, ở vạch đích rồi".

Ái nữ nhà Minh Nhụa - Joyce Phạm và Tâm Nguyễn "về chung một nhà" bằng đám cưới hoành tráng hồi tháng 9/2020, thu hút sự tham dự của nhiều gương mặt đình đám trong showbiz Việt. Gần 2 tháng sau đám cưới, Joyce Phạm thông báo đã có em bé. Đến tháng 3/2020, cặp đôi đã đón chào quý tử đầu lòng tên Jayden Nguyễn trong vô vàn những lời chúc mừng từ cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN