Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

TiTi (HKT) gặp vận xui, bị kẻ xấu lợi dụng sơ hở gây thiệt hại tài sản

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

TiTi bức xúc kể lại sự việc trên trang cá nhân và nhắc nhở mọi người luôn đề cao cảnh giác.

Mới đây, TiTi - cựu thành viên nhóm HKT đã đăng tải dòng trạng thái phương tiện di chuyển gặp sự cố, thiệt hại tài sản dù xe đang đậu trong bãi và cảnh báo đến mọi người.

Cụ thể, nam ca sĩ cho biết:"Trộm giờ lộng hành quá 3h sáng vào bãi xe chung cư mà xơi xe tôi thì tôi chịu các ông rồi... Cả nhà mình cũng nên cẩn thận trong thời gian này nhé".

TiTi (HKT) bị kẻ xấu lợi dụng sơ hở bẻ trộm gương chiếu hậu
Camera của chung cư đã ghi lại hết quá trình thực hiện của kẻ xấu.

Nhân vật này đã cố tình lấy đi kính chiếu hậu, thực hiện hành động chỉ trong khoảng chưa đến 30 giây. Camera của chung cư đã ghi lại hết quá trình thực hiện của kẻ xấu, họ ra tay rất nhanh và nhanh chóng chạy đi khi việc lấy kính xe trót lọt. Đối phương mặc trang phục kín đáo, đội nón trông rất "có nghề" để tránh bị phát hiện.

Trước đó, anh cũng từng bị trộm bẻ kính chiếu hậu. 

Đây cũng không phải lần đầu cựu thành viên nhóm HKT gặp phải sự việc này. Trước đó, anh cũng từng bị trộm bẻ kính chiếu hậu. Nam ca sĩ từng đăng tải đoạn clip ghi lại toàn cảnh chuyện anh bị gặp cướp giữa ban ngày:"Chuyện là chị của Ti có mở cửa hàng mỹ phẩm ở Quận 10. Ti đi công việc ngang qua cửa hàng sẵn ghé thăm chị ấy bán buôn thế nào, ấy vậy mà vừa bước vào ngồi chưa được 2 phút nữa là bọn trộm cướp lộng hành liền tay.

May là mình nhanh mắt, chứ không là đi toi cái gương chiếu hậu. Lúc mình đạp nó tông vào xe 3 gác, nó còn móc dao trong người nữa. Nếu hôm ấy có người phụ mình một tay nữa thì có lẽ cướp nó khỏi chạy rồi. Cả nhà xem clip mà cẩn thận mọi lúc mọi nơi nhé! Cảm ơn mấy bạn cửa hàng kế bên đã cung cấp cho Ti clip nhé!".

TiTi thích thú mỗi khi được trải nghiệm các siêu xe phiên bản đặc biệt.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN