saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chụp ảnh cùng 3 quý tử, dân mạng xuýt xoa: Thần thái quá đỉnh!

Khải Anh
Chia sẻ

Bức ảnh tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cùng 3 con trai đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Là gia đình hào môn bậc nhất tại Việt Nam, cuộc sống của các thành viên trong ngôi nhà tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn luôn nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Mới đây, dân mạng đã lan truyền hình ảnh của tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chụp cùng ba cậu con trai: Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn và Hiếu Nguyễn. Dù chụp với nhau rất nhiều bức ảnh gia đình nhưng đây là khoảnh khắc hiếm hoi mà bốn cha con cùng nhau selfie. Không khoa trương, bức ảnh thể hiện sự gần gũi, giản dị nhưng điều đáng chú ý nhất đó chính là thần thái của các thành viên gia đình tỉ phú.

Dù sinh ra trong gia đình hào môn nhưng Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn, Tiên Nguyễn hay Hiếu Nguyễn... đều cố gắng, nỗ lực không ngừng trong học tập, sự nghiệp và dự án riêng của mình.

Về đời tư, nếu Louis Nguyễn đang có cuộc hôn nhân viên mãn bên "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà thì Phillip Nguyễn cũng tận hưởng hạnh phúc bên bạn gái xinh đẹp Linh Rin. Vừa qua, cậu út Hiếu Nguyễn cũng "bị soi" nhiều hint hẹn hò cùng hotgirl Phạm Diệu Linh. Tuy nhiên, cả hai được cho là đã chia tay vào đầu năm nay. Thậm chí, cặp đôi đã không còn follow nhau trên Instagram nữa. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN