Sao & Đời Sống

Thuỳ Tiên gọi video call với Quang Linh Vlogs?

Mộc Anh
Chia sẻ

Hoa hậu Thuỳ Tiên từng cho biết sẽ giấu kín chuyện tình cảm để tránh những ồn ào không đáng có.

Thời gian gần đây, Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlogs trở thành tâm điểm chú ý. Nguồn cơn xuất phát từ việc, sau chuyến thiện nguyện ở Angola, cả hai lại có dịp hội ngộ tại TP.HCM. Dù đã 5 lần 7 lượt lên tiếng, khẳng định chỉ là bạn bè, thế nhưng người hâm mộ vẫn nhiệt tình "đẩy thuyền" cho cặp đôi. 

Mới đây nhất, mạng xã hội chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlogs đang video call với nhau. Chỉ nửa ngày được đăng tải, đoạn video nhanh chóng thu về hơn nửa triệu lượt xem. Hoa hậu Thuỳ Tiên mặc đồ ngủ giản dị, liên tục cười nói vui vẻ. Về phần mình, Quang Linh Vlogs cũng chăm chú lắng nghe. Thực chất, đây chỉ là một sản phẩm được người hâm mộ yêu thích cặp đôi ghép lại và sự việc trên hoàn toàn không có thật. 

Thuỳ Tiên gọi video call với Quang Linh Vlogs? Ảnh 1
Hình ảnh Thuỳ Tiên trò chuyện với Quang Linh Vlogs thực tế chỉ là sản phẩm được hội "đẩy thuyền" cắt ghép. 

Ngay lập tức, dân tình nổ ra hai luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, hội "đẩy thuyền" nên tiết chế, tôn trọng người trong cuộc để cả hai thoải mái hơn. Thời gian gần đây, vì liên tục bị soi chuyện tình cảm nên trong những khung ảnh được đăng tải, Hoa hậu Thuỳ Tiên - Quang Linh Vlogs luôn giữ khoảng cách, thái độ e dè và hạn chế tương tác để tránh làm người hâm mộ hiểu lầm. 

Thuỳ Tiên gọi video call với Quang Linh Vlogs? Ảnh 2
Mối quan hệ giữa Hoa hậu Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlogs được chú ý sau khi mỹ nhân sinh năm 1998 có chuyến thiện nguyện tại Angola vào năm 2022. 

Khi được hỏi về chuyện được "đẩy thuyền" với Quang Linh Vlogs, Hoa hậu Thùy Tiên cho biết: "Việc được ghép đôi với Quang Linh cũng khiến cuộc sống tôi ít nhiều bị ảnh hưởng vì mọi người bắt đầu để tâm vào các câu chuyện, các mối quan hệ nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi mong khán giả hãy tập trung vào dự án, vào những gì mà Tiên và team châu Phi đã đóng góp. Tôi và anh Quang Linh chỉ là những người bạn".

Có thể là hình ảnh về 1 người
Hoa hậu Thuỳ Tiên mong muốn giữ kín chuyện tình cảm và tập trung hoạt động nghệ thuật. 

Xem thêm clip: Diễn Viên Quang Minh nghẹn ngào: "Gần 1 năm không gặp con, tôi nhớ con rất nhiều" | SaoTalk

Chia sẻ

Bài viết

Mộc Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất