saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Biên kịch Thuỷ Tiên: 'Tôi lỡ làng thanh xuân vì một người không xứng đáng'

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Từng trải qua hai mối tình đau đớn vì bị lừa dối, Thuỷ Tiên đã cố gắng mở cửa trái tim mình để đi tìm chân ái.

Là một biên kịch, Thuỷ Tiên lúc nào cũng vùi đầu vào công việc. Sau khi trải qua hai mối tình đầy nước mắt, cô gái nhỏ nhắn chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp và gia đình của mình. 

Cô nàng dành phần lớn thời gian để viết kịch bản, đến trường quay, khi trở về thì làm đồ handmade để kinh doanh thêm. Động lực để Thuỷ Tiên đến với Chân Ái là nhờ sự tư vấn của một người bạn, khuyên cô nàng nên mở lòng mình ra.

Nàng biên kịch với vẻ ngoài nhỏ nhắn

Kể về mối tình đã qua của mình, Thuỷ Tiên cay đắng nhớ lại: “Mối tình đầu kéo dài gần 4 năm, từ thời mình còn là cô sinh viên ở Nhân Văn, bạn ấy thì học ở quân đội. Có một thời gian bạn ra Hà Nội để lập nghiệp, bạn ấy nói là đi học để thăng cấp. Lúc đó mình nghĩ mình sẽ chờ đợi bạn đó nhưng bạn nói sợ mình chờ sẽ lỡ dở thanh xuân nên bạn lẳng lặng bỏ đi luôn không một lời từ biệt nào cả. Sau đó mình phát hiện bạn ấy có người mới”. 

Và cũng rất lâu sau đó, cô biên kịch nhỏ nhắn mới bắt đầu mối tình thứ hai nhưng có vẻ may mắn đã không mỉm cười với Thuỷ Tiên. Vì đối phương rất nhiều lần không rõ ràng trong mối quan hệ của cả hai nên cô nàng quyết định kết thúc. Kể từ đó, Thuỷ Tiên luôn quan niệm, người sau này đến với mình phải có đủ ba tố chất đừng vô tâm, đừng nói dối và đừng phụ bạc.

Thuỷ Tiên không ngừng xúc động khi nhắc đến chuyện tình cảm
Cái ôm đầy ấm áp của Cát Tường

Cũng đã ngót nghét 30 tuổi, với vẻ ngoại xinh xắn và dịu dàng, Thuỷ Tiên được rất nhiều người để ý và ngõ lời. Tuy nhiên, cô vẫn chưa thực sự để ý đến ai. 

Vấn đề nằm ở chỗ cô không còn nhiều thời gian để làm quen, trao đổi. Đó cũng là lý do Thuỷ Tiên đến với Chân Ái, hy vọng chương trình sẽ sắp xếp cho mình gặp gỡ được mối duyên định mệnh. 

Đừng bỏ lỡ chương trình Chân Ái được phát sóng vào 20 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN